Cách lựa chọn và bố trí ghế ngồi cho hội trường hợp phong thủy năm 2018

0

Bố trí nội thất hội trường hợp phong thủy giúp một năm làm việc gặp nhiều may mắn. Bài viết giúp bạn cách lựa chọn và bố trí ghế ngồi cho hội trường hợp phong thủy năm 2018.

Hội trường là nơi tổ chức các sự kiện mang tính chất quan trọng. Nhiều người nghĩ rằng chỉ bố trí nội thất bên trong sao cho vừa mắt, ứng ý là được nhưng yếu tố phong thủy có  vai trò khá quan trọng. Nếu bố trí hợp với phong thủy thì mọi sự kiện được diễn ra trong hội trường đều có kết quả tốt đẹp và ngược lại. Bài viết sau đây, cung cấp thông tin về cách lựa chọn và bố trí ghế ngồi cho hội trường hợp phong thủy trong năm mới 2018.

Cách lựa chọn ghế ngồi hội trường hợp phong thủy

Loại ghế hội trường cao cấp, được nhiều nơi lựa chọn

Loại ghế hội trường cao cấp, được nhiều nơi lựa chọn

Kiểu dáng: chọn ghế hội trường được thiết kế với phần đệm của ghế có thể gập lại tiện dụng, tạo không gian gọn gàng. Chân của ghế gắn trực tiếp xuống sàn nhà đảm bảo độ chắc chắn, vững chãi. Chỗ để tay được làm bằng gỗ và phía tay ngồi được gắn thêm bàn viết nhỏ thuận lợi, tiết kiệm diện tích.

Chất liệu: hầu như các loại ghế hội trường được sản xuất có sự kết hợp cả sắt, gỗ, vải nỉ, da và không có các loại ghế phù hợp với từng mệnh trong ngũ hành. Vì vậy, bạn vẫn nên chọn các mẫu sản phẩm này và lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của người lãnh đạo.

Màu sắc: Theo phong thủy tuân thủ theo nguyên tắc ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tùy thuộc vào lãnh đạo mà bạn nên lựa chọn ghê theo màu sắc hợp với mệnh của người đó.

  • Lãnh đạo thuộc mệnh Kim thì chọn ghế ngồi có màu vàng, màu nâu.
  • Lãnh đạo mang mệnh Mộc thì chọn ghế có màu nâu, vàng đậm
  • Lãnh đạo mang mệnh Thủy thì chọn ghế ngồi có màu đen, màu xanh nước biển, màu tím.
  • Lãnh đạo mang mệnh Hỏa chọn ghế ngồi có màu xanh lá cây
  • Lãnh đạo thuộc mệnh Thổ chọn ghế ngồi có màu nâu đậm.

Cách bố trí ghế ngồi hội trường hợp phong thủy

Tùy thuộc vào diện tích không gian mà việc lựa chọn ghế ngồi có kích thước, kiểu dáng, số lượng cho phù hợp và hợp phong thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên suy nghĩ sắp xếp ghế ngồi như thế nào để có không gian lưu thông luồng sinh khí trong khắp hội trường.

Theo phong thủy khoảng cách hợp nhất là 1,2m

Theo phong thủy khoảng cách hợp nhất là 1,2m

Bố trí ghế ngồi hội trường nên tráng đối xứng. Khi sắp xếp ghế theo trục đối xứng tạo nên sự cứng nhắc, thô cứng, bảo thủ và rất nguyên tắc. Chính những cảm giác này khiến cho bầu không khí diễn ra sự kiện tại hội trường gò bó, không thoải mái và chắc chắn kết quả của buổi sự kiện không đạt được như mong muốn.

Theo phong thủy khoảng cách giữa ghế đến vị trí tường và các nội thất khác ít nhất là 1,2 m. Đây là khoảng cách thuận lợi cho người có mặt trong hội trường di chuyển từ khi bắt đầu hội nghị, trong hội nghị và khi kết thúc hội nghị.

Một điều cần lưu ý đó là luôn phải giữ ghế trong trạng thái sạch sẽ, gọn gàng để luồng sinh khí trong không gian hội trường di chuyển dễ dàng.

Tham khảo:

Phong thủy là tồn tại mà mắt thường không nhìn thấy được nhưng nó lại có vai trò khá quan trọng, nếu thiếu nó hoặc khắc phong thủy thì kết quả nhận được luôn là không tốt. Chính vì vậy, để năm 2018 gặp được nhiều may mắn, thành công trong tất cả sự kiện quan trọng thì chủ đầu tư hội trường nên tham khảo cách lựa chọn và bố trí ghế ngồi hội trường hơp phong thủy ở trên.

Được tổng hợp bởi noithathoitruong.com.vn

Share.

Comments are closed.