2 điều cần chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng

0

Bạn có thể lựa chọn chiếc bàn làm việc văn phòng chân sắt có không gian gầm bàn rộng lớn, dưới đó chúng ta nên đặt thêm chiếc tủ tài liệu cá nhân của mỗi nhân viên, thay vì phải sắm tủ kê riêng trong văn phòng hoặc đặt trên bàn làm cho không gian càng trở nên thu hẹp hơn…. Đó là lời khuyên hữu ích của nhà thiết kế dành cho bạn.

Bố trí không gian hợp lý

Đối với những công ty có không gian lớn thì việc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trở nên dễ dàng hơn so với các công ty có diện tích hạn hẹp thì lại là một thử thách lớn. Để giúp tạo nên không gian nội thất khoa học, tốt nhất chúng ta nên nhờ đến sự trợ giúp của những kiến trúc sư trong nghề, thay vì tự biến các khu vực trong văn phòng trở nên dàn trải, không gian mất trật tự và thiếu cá tính.

Bạn có thể chia nhỏ những phòng làm việc nhờ sử dụng những tấm vách ngăn kính trong suốt, giúp tạo cảm giác không gian rộng mở hơn.

Những lời khuyên hữu ích khi thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng nội thất thông minh

Việc sử dụng nội thất thông minh hay còn gọi là đa năng vẫn luôn là giải pháp tuyệt vời cho văn phòng nhỏ của bạn. Ví dụ bạn có thể lựa chọn chiếc bàn làm việc chân sắt có không gian gầm bàn rộng lớn, dưới đó chúng ta nên đặt thêm chiếc tủ tài liệu cá nhân của mỗi nhân viên, thay vì phải sắm tủ kê riêng trong văn phòng hoặc đặt trên bàn làm cho không gian càng trở nên thu hẹp hơn. Hãy biến văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên hiện đại và tiện nghi hơn với những thiết bị nội thất chuyên nghiệp: bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, hốc văn phòng.. được sản xuất từ Nội thất Đức Khang.

Hãy biết cách tận dụng các không gian cạnh cửa sổ, trên tường hoặc mọi nơi trong văn phòng để lưu trữ, trang trí nội thất, giúp cải tạo từ một nơi dễ dàng bỏ qua thành góc hữu ích cho bạn. Trên tường văn phòng, chúng ta có thể treo những chiếc tủ tài liệu cho nhân viên trong công ty hoặc trang trí các bức tranh, ảnh sống động, xua đi sự tẻ nhạt, nhàm chán tại nơi làm việc công sở.

Gần các cửa sổ không có người qua lại, bạn nên đặt một giá sách nhỏ bên dưới kèm ghế ngồi, giúp nhân viên có không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xem thêm: 

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng