Nội thất văn phòng tiện nghi với hai thiết kế cực đơn giản

0

Cập nhật ngày 24/02

Không cần quá cầu kỳ trong thiết kế, không gian văn phòng của bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn ấn tượng với hai cách “tô điểm” hiệu quả dưới đây. Chắc chắn, bất kỳ khách hàng, đối tác nào cũng sẽ bất ngờ trước cách thiết kế thông minh của văn phòng công ty bạn.

Sắc trắng tinh tế trong thiết kế văn phòng

Để có được không gian làm việc thông thoáng hiện đại, bạn cần chọn một đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng làm việc có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Gam màu trắng trong thiết kế văn phòng tượng trưng cho sự tinh tế, thanh lịch và nhẹ nhàng, màu trắng không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế công trình kiến trúc khác mà còn áp dụng đối với văn phòng làm việc để mang đến cảm giác thoáng mát, rộng rãi hơn. Bạn có thể sử dụng màu trắng cho sơn các bức tường, nội thất bàn ghế, trần nhà…

Nội thất văn phòng tiện nghi với hai thiết kế cực đơn giản

Nhằm giúp cho những bức tường cứng nhắc của văn phòng làm việc được mềm mại hơn, bạn có thể sử dụng giấy dán tường với nhiều hoa văn khác nhau. Tuy nhiên nên lưu ý là chỉ nên sử dụng loại giấy sáng màu với hoa ăn in chìm để cho căn phòng trở nên vừa đẹp vừa tươi sáng hơn, tránh dùng những màu sắc tối hoặc quá sặc sỡ dễ khiến bạn bị rối mắt, khó chịu.

Nội thất gỗ tự nhiên

Gỗ là một trong những nội thất gần gũi và phổ biến đối với tất cả mọi người, hầu hết các văn phòng làm việc hiện nay đều sử dụng gỗ làm nội thất chính bởi gỗ không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện mà những đường vân gỗ còn tạo nên sự sang trọng cần thiết trong các thiết kế hiện đại. Không quá khó để bạn ứng dụng gỗ vào trong những sản phẩm nội thất như: bàn làm việc, tủ tài liệu, vách ngăn… sao cho phù hợp với thẩm mỹ riêng của văn phòng.

Xem thêm: Những lời khuyên hữu ích khi thiết kế nội thất văn phòng

Share.

Comments are closed.