Kiểu dáng bàn làm việc văn phòng và ý nghĩa phong thủy

0

Cập nhật ngày 29/05

Bạn đã thấy rất nhiều kiểu dáng bàn khác nhau nhưng đã thực sự hiểu ý nghĩa của nó. Cùng nội thất Đức Khang tìm hiểu ý nghĩa kiểu dáng bàn làm việc theo góc nhìn phong thủy.

Bài viết liệt kê ba dạng bàn chính: bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn, hình vòng cung và ý nghĩa phong thủy của từng kiểu hình dáng để người đọc lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc cho mình.

Ý nghĩa phong thủy kiểu bàn hình tròn

Với bàn làm việc hình tròn thường được chọn làm bàn họp, bàn hội nghị vì với kiểu bàn này nó giúp khơi dậy những ý tưởng sáng tạo. Kiểu bàn này tạo ra nhiều năng lượng dương khiến cho khi ngồi làm việc sẽ không thể tập trung hoặc ngồi lâu nên không phù hợp để làm bàn cá nhân

Ý nghĩa phong thủy kiểu bàn hình tròn

Mẫu bàn hình tròn của nội thất Đức Khang được làm hình tròn đem mọi người gần lại hơn, tăng tính tương tác và thân thiện khi làm việc. Sản phẩm được thiết kế đột phá có chân liên kết với mặt bàn bằng những miếng nhựa mang đến cho sản phẩm vẻ sang trọng, cao cấp. Bàn có tông màu trầm với màu sắc đậm xen lẫn vân gỗ màu xám, đem lại nét trẻ trung và tránh sự đơn điệu thường thấy khi sử dụng màu sẫm. Phần dưới chân bàn họp được gắn chân tăng chỉnh để người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ cao, tránh tình trạng cập kênh, gây khó chịu.

Bạn đang cần mua bàn làm việc? Cùng tham khảo những mẫu bàn văn phòng Đức Khang với nhiều kiểu dáng mới lạ, hiện đại, hợp phong thủy.

Ý nghĩa phong thủy kiểu bàn làm việc hình chữ nhật

Mẫu bàn này được sử dụng rộng rãi bởi nó phù hợp với nhiều công việc, diện tích văn phòng và quan trọng nhất là bàn hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ, hỗ trợ nhiều cho công việc liên quan đến trí não. Ngoài ra, bàn làm việc hình chữ L cũng được ưa chuộng bởi nó khiến cho người ngồi cảm thấy an toàn, năng lượng Thổ ở kiểu bàn này gấp đôi bàn hình chữ nhật.

Ý nghĩa phong thủy kiểu bàn làm việc hình chữ nhật

Mẫu bàn giám đốc ghép vân Veneer do công ty nội thất Đức Khang sản xuất có thiết kế thanh thoát, kiểu dáng hình chữ nhật phù hợp với những văn phòng, không gian làm việc năng động, hiện đại. Bàn được thiết kế theo kích thước chuẩn mang lại cảm giác thoải mái và tiện dụng cho người dùng. Sản phẩm có nhiều kích thước tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Ý nghĩa phong thủy kiểu bàn làm việc hình chữ nhật

Ý nghĩa phong thủy kiểu bàn hình vòng cung

Kiểu bàn làm việc này rất phù hợp với những người làm công việc cần đến sự tập trung. Hình vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm, điều này giúp tăng khả năng tập trung của người ngồi làm việc ở đó. Với kiểu bàn này thì thường phù hợp với vị trí lãnh đạo như tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng…

Ý nghĩa phong thủy kiểu bàn hình vòng cung

Bàn làm việc Đức Khang mặt bàn lượn cong màu vân gỗ đậm sang trọng. Phần phía trước yếm treo giống như một bức bình phong được làm bằng tôn đột lỗ, uốn cong theo chiều mặt bàn, liên kết với mặt bằng giá đỡ. Chân bàn là chân trụ ống tròn, kết hợp cùng tủ phụ và hộc tài liệu mang đến sự chắc chắn, vững chãi.

Ý nghĩa phong thủy kiểu bàn hình vòng cung

Đây là một tạo hình độc lạ, phá cách và mang hơi hướng của phong cách tây hóa, với nhiều chi tiết tạo hình nghệ thuật, phóng khoáng vượt ra khỏi khuôn khổ của những kiểu bàn làm việc truyền thống. Sản phẩm nhắm vào ý tưởng đem đến sự mới mẻ, khác biệt và một không gian làm việc thực sự thoải mái, khoa học. Đặc biệt, thiết kế bàn với hai vòng cung bao quanh người ngồi bên trong giúp lưu giữ năng lượng giúp có người làm việc cảm thấy thoải mái tràn đầy năng lượng để hiệu quả công việc được tốt hơn.

Nếu thích ghế chân quỳ, mời bạn tham khảo: Vì sao ghế chân quỳ inox được sử dụng nhiều trong văn phòng?

Share.

Comments are closed.