Kiểu dáng bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 hợp phong thủy

0

Cập nhật ngày 07/09

Bạn sinh năm 1981 – là người có tuổi Tân Dậu và niên mệnh Mộc nên những chiếc bàn có kiếu dáng uốn lượn hoặc có góc lượn tròn, màu đen, nâu vàng và xanh đậm rất phù hợp với bạn.

Tìm hiểu về tuổi Tân Dậu 1981

 • Năm sinh dương lịch: 1981.
 • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu.
 • Niên mệnh: Mộc.
 • Sao chiếu: Kế đô.
 • Ngũ hành: Thạch lựu Mộc- Gỗ cây thạch lựu.
 • Quẻ mệnh: Khôn Thổ.

Tìm hiểu tính cách và công việc người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Dậu thuộc nhóm người cởi mở, thẳng thắn, không phức tạp cũng chẳng sâu xa. Họ có tính tổ chức kỷ luật cao, thích gọn gàng ngăn nắp từ trong tư tưởng.

Năm 2018 này người tuổi Tân Dậu có sự nghiệp cực suôn sẻ, tiền tài thu về như nước. Xét về học thức thì nhóm người tuổi này thường có bằng cấp cao, giao tiếp tốt nên luôn được mọi người quý mến, nể trọng.

Hướng đặt bàn làm việc tốt cho nữ tuổi Tân Dậu 1981

Phương vị đặt bàn làm việc rước tài lộc cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 là phía Đông Nam của văn phòng. Và vì nữ tuổi Dậu thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc chỉ được chọn 1 trong 4 hướng sau: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Để hiểu rõ lý do vì sao nên đặt bàn làm việc các hướng này, bạn có thể xem thêm tại bài viết “Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu

Hướng đặt bàn làm việc tốt cho nữ tuổi Tân Dậu 1981

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Dậu 1981

Bạn sinh năm 1981 có niên mệnh Mộc nên những dạng bàn hìn uốn lượn có góc lượn tròn, màu đen, nâu vàng và xanh đậm là phù hợp nhất.

Bàn làm việc màu đen: Là màu của của quyền lực, của vũ trụ bao la huyền bí đem lại nguồn sức mạnh và sức sáng tạo vô biên. Ngoài ra, theo phong thủy đây còn là màu tượng trưng cho hành Thủy, Thủy sinh Mộc cực tốt cho người sinh năm 1981.

Kiểu dáng bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 hợp phong thủy

Bàn làm việc màu nâu vàng: Là màu của gỗ, sẽ đem lại tài lộc cho những người thuộc cung Gia Đạo, Tài Lộc hay Danh Vọng. Do đó chọn bàn làm việc màu này là lựa chọn đúng đắn cho người tuổi Tân Dậu. Bàn làm việc màu xanh đậm: Nhắc tới màu này là nhắc tới sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Còn theo quy luật tương sinh màu xanh đậm chính là bản mệnh của bạn.

Khi bố trí bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 cần ghi nhớ những gì?

 • Lưu ý bạn nên chọn bàn có kích thước vừa đủ để các đồ dùng cần thiết trên đó. Các vật dụng cũng phải được bố trí phù hợp, tạo không gian thoáng để có cảm giác hưng phấn mỗi khi làm việc.
 • Bàn làm việc nên hướng ra ngoài nhưng không đối diện với cửa ra vào, không quay mặt vào tường cũng như hướng ra cầu thang.
 • Nên tìm mua ghế có điểm tựa để thu hút quý nhân phù trợ cho mình.
 • Không đặt bàn ở dưới thanh xà ngang, vì sao?. Theo quan niệm thì khi ngồi làm việc dưới xà ngang luôn khiến chúng ta có cảm giác bị gò ép, đè nén. Khi tâm lý không thoải mái thì tư duy sao nhạy bén, công việc sao mà giải quyết nhanh chóng được?
 • Chọn mua kích thước và màu sắc bàn hài hòa với kiến trúc và trang trí phòng làm việc. Nhớ cố gắng cân bằng giữa hai yếu tố phong thủy và thẩm mỹ nhé.
 • Cuối cùng bạn nên đầu tư một đôi sư tử đá đặt ở hai phía của bàn sẽ đem lại nhiều may mắn và gây dựng thanh thế cho bạn.

Khi bố trí bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 cần ghi nhớ những gì?

Để sự nghiệp được thăng tiến một cách thuận lợi nhất, ngoài chuyên môn và nỗ lực, bạn cũng đừng quên chọn hướng đặt bàn làm việc phù hợp với tuổi của mình. Nếu vẫn chưa biết nên đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 hoặc bất cứ tuổi nào, hay cách bài trí bàn, phòng làm việc ra sao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé! Chúc bạn năm 2018 nhiều may mắn và thành công!

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.