Kiểu dáng bàn làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy

0

Cập nhật ngày 22/05

Người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, do đó bàn làm việc hình móng ngựa, hình tròn là hợp nhất. Bởi hai dạng bàn này đại diện cho hành Kim, mà theo quy luật tương sinh Kim sinh Thủy cực tốt. Theo phong thủy thì màu trắng là màu của bắt đầu và đích đến trọn vẹn. Chọn bàn làm việc màu trắng vừa thẩm mỹ vừa tạo không gian sáng, sạch và tươi mới giúp chúng ta sảng khoái, hưng phấn mỗi khi làm việc hơn.

Đôi nét về người tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm sinh dương lịch: 1982.
Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất.
Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn).
Quẻ mệnh: Ly (Hải).
Tính cách: Người sinh năm 1982 sống nhiệt tình, tâm địa tốt và kiên định. Khi đã đặt ra mục tiêu họ nhất định sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành.
Sự nghiệp: Năm 2018 được coi là năm dành cho những người tuổi Tuất. Tuy nhiên trước khi đạt được thành công thì bạn cũng phải trải qua không ít gian nan.
Để có một sự nghiệp rực rỡ trong năm nay cũng như các năm sau bạn cần phải hoàn thành hai nhiệm vụ sau. Trước mắt bạn cần phải lập kế hoạch chu tiết cho mình, tập trung vào công việc ở mức cao độ nhất. Tiếp đó xem lại xem hướng đặt cũng như cách bố trí bàn làm việc của mình đã hợp phong thủy hay chưa. Nếu chưa thì cùng làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Phương vị đặt bàn làm việc Thần Tài của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 là ở phía Nam của văn phòng. Nữ tuổi Tuất thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc quay về một trong 4 hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn hình dáng và màu sắc bàn làm việc như thế nào?

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Kiểu dàng và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Hình dáng: Người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, do đó bàn làm việc hình móng ngựa, hình tròn là hợp nhất. Bởi hai dạng bàn này đại diện cho hành Kim, mà theo quy luật tương sinh Kim sinh Thủy cực tốt.

Màu sắc: Màu nâu đen và trắng.

Màu nâu đen: Được biết tới là màu sắc đem lại nguồn năng lượng mạnh, giúp chủ nhân giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Bởi vậy màu nâu đen luôn được nhiều người tuổi Tuất ưu ái lựa chọn.

Màu trắng: Theo phong thủy thì màu trắng là màu của bắt đầu và đích đến trọn vẹn. Chọn bàn làm việc màu trắng vừa thẩm mỹ vừa tạo không gian sáng, sạch và tươi mới giúp chúng ta sảng khoái, hưng phấn mỗi khi làm việc hơn. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn làm việc phù hợp dành cho tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy tại: https://noithatduckhang.com.vn/ban-lam-viec.html.

Kiểu dàng và màu sắc bàn làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Nữ sinh năm 1982 nên trang trí bàn làm việc như thế nào?

Ngoài việc chọn đúng hướng đặt bàn cũng như hình dáng, màu sắc bạn cũng đừng quên lưu tâm tới những đồ vật đặt trên bàn như:
Bạn muốn khả năng tư duy của mình nhanh nhạy hơn, chuẩn xác hơn? Hãy đặt một cột thủy tinh lên bàn làm việc. Đồ trang trí này có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian giúp bạn suy nghĩ tập trung hơn, không bị phân tán bởi những yếu tố bên ngoài.
Nên đặt gì lên bàn để vừa đẹp vừa tạo năng lượng dương kích thích say mê làm việc? Đơn giản chỉ cần bạn đặt một lọ hoa ở phía Đông và thay thường xuyên là được.
Nếu muốn sự nghiệp thăng tiến hay đem lại nhiều tài lộc thì ở góc Đông Nam không thể thiếu một cây nhỏ tươi tốt, lá sum suê nhé! Lưu ý tránh những cây có lá sắc nhọn.
Ở góc Tây Nam của bàn làm việc nếu có một miếng pha lê tròn thì đừng ngạc nhiên sự thân thiết của bạn với mọi người lại tăng lên nhanh chóng!

Nữ sinh năm 1982 nên trang trí bàn làm việc như thế nào?

Điện thoại thì nên xếp ở hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam mới là những hướng tốt.
Những thiết bị kim loại như máy tính thì bạn nhớ phải đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc theo quy tắc “Phải thấp- Trái cao”.
Một doanh nghiệp làm ăn phát đạt ngày một thịnh vượng thì luôn có các tượng giả cổ màu tía hoặc đỏ ở góc Đông Nam bàn làm việc của chủ nhân.
Hướng Nam của bàn làm việc là vị trí dành cho các loại đèn. Như vậy mới phát huy tác dụng đem lại danh tiếng cho chủ nhân của nó.

Cuối cùng, sau khi đã chọn được hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 thì bạn cũng đừng quên phải luôn giữ bàn sạch sẽ, gọn gàng nữa nhé. Để chọn được chiếc bàn hay những đồ vật trang trí hợp phong thủy, bạn đừng ngần ngại liên hệ noithathoitruong.com.vn để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Để hiểu rõ hơn về màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982, mời bạn tham khảo video:

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.