Tuổi Canh Thân hợp màu xe gì để rước tài lộc về nhà?

0

Chọn màu xe cũng cần tuân theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Vậy người Tuổi Canh Thân 1980 hợp màu xe gì? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

1. Nguyên tắc phong thủy trong chọn màu xe ô tô tuổi Canh Thân

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, chọn xe theo màu sắc tương sinh với mệnh sẽ khiến gia chủ cảm thấy tâm lý thoải mái nhất khi lái xe, ít xảy ra tai nạn và xe cũng ít hỏng hóc hơn.

Với màu sắc tương hợp, tức là màu của bản mệnh gia chủ cũng có tác dụng rất tốt, tuy nhiên không sử dụng quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa tính Mộc cũng không tốt cho gia chủ tuổi Canh Thân.

Mua xe có màu tương khắc với mệnh của chủ nhân, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của người lái xe dẫn đến tình trạng gây ra sự cố, tai nạn trên đường cũng như trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa.

Chủ đề phong thủy có thể bạn sẽ quan tâm: Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân giúp công việc thuận lợi và nhanh thăng tiến.

2. Tuổi Canh Thân hợp xe màu gì để ăn nên làm ra, hạn chế tai nạn?

Màu xe tương sinh

Tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc sẽ hợp nhất các loại xe màu đen và xanh dương bởi đây là các gam màu thuộc mệnh Thủy – mệnh tương sinh với Mộc. Chủ nhân tuổi Canh Thân nên chọn xe các màu này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự bình an cho chủ nhân khi lái xe.

Người tuổi Canh Thân nên chọn xe màu đen và xanh biển

Người tuổi Canh Thân nên chọn màu xe tốt nhất là màu đen và xanh biển

Màu xe tương hợp

Chủ nhân tuổi Canh Thân cũng có thể chọn xe có màu xanh lục, màu của chính bản mệnh của mình. Gam màu này tuy không tốt bằng các gam màu tương sinh nhưng cũng là màu sắc mang lại nhiều thuận lợi trong công việc và tránh được các hỏng hóc và tai nạn vô cớ trong quá trình sử dụng.

Xe ô tô màu xanh lục cũng là một sự lựa chọn tốt cho người tuổi Canh Thân

Xe ô tô màu xanh lục cũng là một sự lựa chọn tốt cho người tuổi Canh Thân

Màu xe tương khắc

Đối với các gam màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi bạc, người mệnh Mộc cần tránh lựa chọn, bởi theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là xe khắc người, khi sử dụng xe sẽ thường xuyên xảy ra tai nạn vô cớ, hao tốn tiền bạc để sửa chữa và ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái xe.

Màu xe phù hợp với người tuổi Canh Thân

Nếu bạn đang có ý định mua nhà, bạn nên tham khảo thêm

Hướng nhà tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân sơn nhà màu gì

3. Vật phẩm phong thủy hóa giải màu xe khắc mệnh

Các chuyên gia phong thủy cho biết rằng, nếu màu xe khắc mệnh với gia chủ tuổi Canh Thân thì bạn nên đặt một vật phong thủy thuộc mệnh Hỏa đặt trên ô tô để hóa giải sự xung khắc giữa mệnh Mộc và mệnh Thủy. Các vật phẩm phong thủy đặt trên xe ô tô này có màu đỏ, nâu đỏ, cam, hồng, tím như tượng phong thủy, khánh treo xe,…

Tượng phong thủy

Tượng phong thủy để trên xe tuổi Canh Thân

Tượng phong thủy để ô tô nên được làm từ chất liệu gỗ hoặc đá và tránh làm từ kim loại, kết hợp với màu sắc nâu đỏ hoặc đỏ của mệnh Hỏa sẽ là vật phong thủy vừa có tác dụng hỗ trợ tốt trong phong thủy chủ nhân tuổi Canh Thân lại vừa có tác dụng khắc chế những nguồn năng lượng xấu từ các yếu tố xung khắc với mệnh.

Các mẫu tượng phong thủy mang lại vận may thường là tượng Phật Di Lặc, tượng Thần Tài, tượng Bồ Tát, tượng linh vật phong thủy,tượng con giáp,…

Khánh treo xe bằng đá phong thủy

Khánh treo xe bằng đá phong thủy cho tuổi Canh Thân

Chủ nhân mệnh Mộc muốn có được nhiều may mắn, tài lộc thì nên chọn khánh treo xe làm bằng các loại đá phong thủy như thạch anh xanh lục, thạch anh xanh lam, thạch anh đen, cẩm thạch,…Và nên chọn loại làm từ các loại đá như mã não, thạch anh hồng, thạch anh đỏ nếu trong trường hợp xe khắc với mệnh của chủ nhân.

Share.

Comments are closed.