Các cụm bàn làm việc cho văn phòng diện tích 40m2

0
Chỉnh sửa gần nhất

Văn phòng diện tích 40m2 các doanh nghiệp có thể lựa chọn cụm bàn làm việc (module bàn làm việc) 4 – 6 chỗ ngồi. 3 mẫu cụm bàn làm việc dưới đây là gợi ý để bạn tham khảo.

Cụm bàn làm việc HRMD02

Cụm bàn làm việc HRMD02 dành cho 4 người làm việc. Điểm nhấn là phần chân bàn với các đường nẹp chỉ xoắn quanh bàn tạo ấn tượng.

Cụm bàn làm việc HRMD02

Cụm bàn làm việc HRMD02

Toàn bộ các chân bàn của cụm bàn làm việc HRMD02 đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt melamine. Ưu điểm lớn nhất của chân bàn gỗ công nghiệp là tiết kiệm chi phí, là giải pháp kinh tế hiệu quả cho doanh nghiệp.

Đồng thời, thiết kế chân gỗ của cụm bàn HRMD02 độc đáo mới lạ với các đường vát chéo kiểu cách và các đường vân trang trí song song đẹp mắt. Phần chân bàn lớn, che chắn kín gầm bàn tạo cảm giác riêng tư cho người ngồi, nhất là văn phòng có nhiều nhân viên nữ thường mặc váy ngắn.

Ngoài ra, bề mặt melamine phù bên ngoài chân bàn gỗ công nghiệp có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, người dùng có thể chọn màu phù hợp với nội thất xung quanh. Lớp melamine có chức năng chính là bảo vệ chân bàn tránh trầy xước, chống cong vênh, mối mọt, chống thấm nước và chống cháy hiệu quả.

Thiết kế văn phòng sử dụng các cụm bàn làm việc rất phù hợp với ý tưởng làm việc theo nhóm, những công việc có tính liên kết nhau để có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận.

Cụm bàn làm việc DKMD02

DKMD02 là cụm bàn làm việc dành cho 4 người với 4 bàn đơn được ghép nối với nhau thông qua một tủ tài liệu. Sản phẩm này có đủ những nội thất cần thiết của một văn phòng làm việc nhỏ.

Cụm bàn làm việc DKMD02

Cụm bàn làm việc DKMD02

Điểm làm cho chiếc bàn này nổi bật và khác biệt là thiết kế độc đáo của chân bàn. Tổng thể chân bàn gồm khung chân sắt hình chữ U vuông cạnh và tủ tài liệu nhỏ thay thế cho một bên chân bàn tạo ra một thiết kế đầy mới mẻ và cá tính.

Vẫn là kiểu chân vuông cổ điển, tuy nhiên các chân bàn không tách rời, ráp vuông góc với mặt sàn mà nối liền với nhau tạo thành khung sắt vuông góc cạnh. So với các loại chân đơn thì kiểu chân chữ U chiếm nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên để cân đối với phần tủ tài liệu ở giữa thì thiết kế này là phù hợp.

Chất liệu sắt chịu lực tốt cũng giúp giảm kích thước chân bàn, chúng nhỏ gọn hơn. Không khí lưu thông trong phòng giúp mọi người có tính thần thoải mái hơn khi làm việc. Đồng thời chân sắt liên kết với các bộ phận khác bởi các đinh ốc xoắn, dễ dàng tháo rời đóng hộp gọn gàng, thuận tiện cho việc di chuyển.

Với cụm bàn này, mỗi người sẽ có một tủ tài liệu nhỏ gồm 2 khoang riêng, trong đó một khoang có khóa an toàn. Buồng tủ ở giữa lớn nhất, không chia khoang có thể sử dụng chung.

Mặt bàn rộng, có vách ngăn phân chia rõ ràng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Ngoài ra, trên mặt bàn có lỗ đi dây điện gọn gàng, đảm bảo mỹ quan văn phòng và an toàn cho mọi người.

Để có thể thỏa sức lựa chọn, bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu module bàn làm việc của Đức Khang tại mục Bàn làm việc nhóm.

Cụm bàn làm việc DKMD23

DKMD23 là cụm bàn làm việc dành cho 6 người có thiết kế vô cùng độc đáo, sáng tạo. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa các góc cạnh vuông vắn và các đường cong uốn lượn mềm mại.

Cụm bàn làm việc DKMD23

Cụm bàn làm việc DKMD23

Cụm bàn làm việc 6 người sẽ phù hợp cho một đội nhóm riêng biệt, tạo thành khu vực riêng, các thành viên thoải mái thảo luận nhóm mà không ảnh hưởng đến những đồng nghiệp khác. Đồng thời, nếu gặp khó khăn trong công việc, mọi người sẽ giúp đỡ nhau hoàn thành với kết quả tốt nhất. Ngoài công việc, những đồng nghiệp ngồi gần nhau cũng dễ dàng nói chuyện và trở nên thân thiết hơn, tạo sự gắn bó, đoàn kết. Qua đó biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người để phân chia công việc phù hợp.

Cụm bàn làm việc DKMD23 là sự lựa chọn thông minh của mỗi doanh nghiệp. Nó giúp tiết kiệm diện tích và tạo không gian sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn khi mà xu hướng co – working đang ngày càng trở nên phổ biến. Khi đó, tất cả các phòng ban của công ty có thể sử dụng chung một văn phòng lớn mà không cần phân chia thành các văn phòng nhỏ hơn, nó vẫn đảm bảo sự riêng tư rõ ràng giữa các bộ phận, đồng thời tạo không gian mở, thoáng khí giúp mọi người có tinh thần thoải mái hơn khi làm việc.

Về thiết kế, phần chân sắt chữ U vuông góc cạnh và các đường cạnh bàn uốn lượn và cách sắp xếp vị trí chỗ ngồi tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho cụm bàn DKMD23. Các vách ngăn màu xanh lá cây hay màu trắng nổi bật tạo sự riêng tư nhất định cho mỗi người. Mẫu bàn này sẽ rất phù hợp với ghế xoay văn phòng linh hoạt, năng động.

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Các mẫu cụm bàn làm việc trên được phân phối bởi Nội thất Đức Khang. Nếu có nhu cầu mua 1 trong những sản phẩm trên, quý khách vui lòng liên hệ đến:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com.vn

Email: noithatduckhang@gmail.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng