Tư vấn thiết kế hội trường cho doanh nghiệp

0

Cập nhật ngày 24/02

Mỗi doanh nghiệp khác nhau có nhu cầu thiết kế không gian hội trường khác nhau. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp đó. Nên thiết kế hội trường thế nào cho hợp lí với từng doanh nghiệp? Đó là lí do mà bài viết dưới đây muốn gửi tới bạn.

Tùy từng không gian và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp chọn cho thiết kế hội trường những sản phẩm phù hợp về màu sắc và kích cỡ, nhất là vấn đề về giá. Trên thị trường bây giờ có rất nhiều sản phẩm nội thất đáp ứng đầy đủ nhu cầu người tiêu dùng, đặc biệt là các thiết kế nội thất hội trường giá rẻ.

Đối với những doanh nghiệp lớn, cần đầu tư cho hội trường rộng với phí tổn hợp lý. Theo xu hướng bây giờ thì tay vịn ghế hội trường được thiết kế thêm một chiếc bàn viết nhỏ, phục vụ người ốm nhu cầu ghi chép, bàn máy tính hiện đại , để tài liệu… rất tiện tích mà không để ý phải đầu tư thêm bộ bàn đắt đỏ.

Tư vấn thiết kế hội trường cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn các gói thiết kế hội trường giá rẻ đối với các doanh nghiệp nhỏ cũng là một vấn đề nhận được nhiều mối quan hoài bây giờ. Hội trường phải đảm bảo diện tích nhỏ nhưng vẫn cảm nhận được hôn gian thoáng, chuyên nghiệp và giàu có, lịch sự.

Với kiểu hội trường nhỏ, khi thiết kế âm thanh hội trường nên được thiết kế với vách ngăn tiêu âm màu trắng có hoa văn giản đơn, nội thất trong hội trường gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo đường đi thuận tiện. Đưa lại hiệu quả tốt nhất là nên đầu tư ghế hội trường kết hợp bàn làm việc, vừa giúp kiệm phí tổn, vừa tạo sự riêng tư và không gian làm việc chuyên nghiệp.

Một nhân tố khác tạo nên sự chuyên nghiệp dù lựa chọn thiết kế hội trường cho doanh nghiệp đó là nội thất phải đồng bộ. Đây là tiêu chí cho một phòng hội trường, ghế hội trường phải được xếp đặt thành từng chỗ riêng, thẳng thắn về hàng lối, nên lắp đặt cửa đi mở trượt nhôm kính ở những cánh cửa ra vào bởi đây là loại cửa mở trượt không làm ảnh hưởng tới không gian hội trường, đồng thời nhôm kính có tác dụng lấy sáng tối đa mang lại cảm giác hội trường rộng hơn. Ngoài ra, nếu hội trường nhỏ quá, cũng nên sử dụng cửa sổ mở trượt để đảm bảo không gian tốt nhất. 

Share.

Comments are closed.