Những yếu tố cơ bản nhất giúp bạn nhận ra không gian hội trường hiện đại

0

Cập nhật ngày 24/02

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá mức độ hiện đại của một hội trường. Không có một quy chuẩn nào chung. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhận ra một hội trường hiện đại dựa trên một số nét cơ bản dưới đây.

Sảnh ngoài

Sảnh đón khách của hội trường phải rộng rãi, thiết kế đẹp, hiệu quả, có trang bị cây nước nóng lạnh mang lại cảm giác sang trọng lịch sự và thoải mái cho người tham dự.

Poster

Dàn poster treo tường được trang bị trong phòng hội trường lẫn ngoài sảnh kết hợp với dàn đèn chiếu hiện đại và không gian đứng xem thoải mái, cực kỳ hữu ích trong việc gửi thông điệp tới người tham dự hay quảng cáo sản phẩm.

Chiều cao tiêu chuẩn

Với chiều cao tiêu chuẩn phù hợp là 3 mét, cả người đứng trên sân khấu và người bên dưới đều cảm thấy thoải mái bởi không gian rộng rãi thoáng đãng nhưng không quá cao để có thể làm loãng được không khí của chương trình.

Những yếu tố cơ bản nhất giúp bạn nhận ra không gian hội trường hiện đại

Phòng hội trường

Phòng hội trường tiêu chuẩn có sức chứa 150 người ngồi thoải mái khi không có bàn. Đây cũng là con số lý tưởng để đảm bảo chất lượng các chương trình trong nhà. Trong trường hợp cần thiết có thể tăng lên 160 người nhưng vẫn đảm bảo không gian. Mời bạn Chiêm ngưỡng thiết kế hội trường hiện đại đang được hướng đến.

Máy chiếu thế hệ mới

Máy chiếu hiện đại cho hình ảnh sắc nét tinh tế và có thể kết nối wifi, rất tiện lợi cho các chương trình mà diễn giả muốn chia sẻ màn hình máy tính của mình để làm mẫu hoặc hướng dẫn cho khán giả.

Còn có rất nhiều tiêu chuẩn khác như sân khấu, dàn loa, thiết bị âm thanh, điều hòa, dàn đèn,…để đạt được một hội trường tiêu chuẩn hiện đại.  Khi thiết kế, chú trọng được những yếu tố quan trọng, không gian hội trường sẽ đem lại ấn tượng tốt cho người tham gia.

Share.

Comments are closed.