Cách nhận biết bàn làm việc cao cấp Đức Khang

0

Cập nhật ngày 24/02

Bàn hội trường cao cấp là một trong những yếu tố quan trọng làm nên không gian hội trường đẹp và sang trọng. Chọn lựa chất liệu và kiểu dáng bàn hội trường luôn được quan tâm khi thiết kế nội thất. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chiếc bàn hội trường cao cấp với những dấu hiệu dưới đây.

Bàn hội trường cao cấp là sản phẩm nội thất rất quan trọng đối với bất kỳ không gian hội trường nào. Nó góp phần giúp cho không gian hội trường của bạn đủ khả năng phục vụ đầy đủ cho người tham gia, hơn nữa, nội thất đảm bảo hiện đại, sang trọng cũng giúp cho các đại biểu, khách mời khi đến tham dự cảm thấy được chào đón tích cực. Hãy cùng Nội thất Đức Khang tìm hiểu một số cách lựa chọn bàn hội trường dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bàn hội trường cao cấp với các kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau, do đó việc lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp cho không gian hội trường của cơ quan bạn thì cũng không phải là điều dễ dàng. Ngoài các yếu tố màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, chúng ta cần quan tâm đến việc lựa chọn kích thước để tạo nên không gian hài hòa với các nội thất khác, đồng thời kết hợp với các nội thất khác và hệ thống âm thanh, ánh sáng một cách khoa học nhất. Bên cạnh đó, diện tích mặt bàn rộng rãi cũng giúp mọi người tham gia có cảm giác dễ chịu, không gian dưới gầm bàn có khoảng trống rộng rãi để tránh cảm giác chật chội, bí bách.

Bàn hội trường cao cấp và cách nhận biết

Màu sắc bàn có vai trò quan trọng đến việc thể hiện ý tưởng thiết kế hội trường của bạn, nếu hội trường sử dụng vào những không gian có tính chất nghiêm trang, sang trọng như: họp hành, hội nghị, hội thảo… chúng ta có thể dùng các gam màu trầm có vân gỗ hoặc nếu đây là những nơi cho giao lưu văn nghệ, sự kiện, chiếu phim… thì nên dùng những gam màu sáng, giúp toát lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Để cho không gian trở nên sinh động hơn, chúng ta có thể trang trí thêm một số lọ hoa nhỏ trên mặt bàn hoặc khăn trải bàn. 

Xem thêm: Cách lựa chọn những bộ bàn ghế phù hợp không gian hội trường

Share.

Comments are closed.