9 điều cần lưu ý khi lựa chọn ghế hội trường Fami cho từng kiểu hội trường

0

Cập nhật ngày 24/02

Những kiểu hội trường khác nhau cần có những mẫu ghế khác nhau, phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. Khi lựa chọn ghế hội trường Fami cho từng kiểu hội trường thì các bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây.

1. Đối với phòng hội thảo, hội nghị

Đây là những đơn vị hành chính sự nghiệp, vì vậy các doanh nghiệp đề cao sự trang nghiêm và sang trọng. Do đó, lựa chọn ghế hội trường Fami cho phòng họp và hội nghị ta nên chọn ghế hội trường có sắc màu trầm và ấm như màu đỏ và đen. Những kiểu ghế có tính đa năng như ghế hội trường có kèm bàn viết được ưa chuộng hơn, bởi nó sẽ giúp tiết kiệm diện tích và vô cùng tiện dụng, đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Các cuộc họp thường diễn ra nhiều giờ, có khi nhiều ngày liền thế cho nên những chiếc ghế có bọc đệm nỉ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Ghế hội trường cho phòng hội nghị

Ghế hội trường cho phòng hội nghị

2. Đối với rạp hát, phòng chiếu phim

Không gian rạp hát, rạp chiếu phim là nơi dành cho việc vui chơi giải trí, thư giãn. Vì thế nên chọn những loại ghế tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người ngồi bằng nỉ mút hoặc da. Màu sắc của ghế thì nên căn cứ vào không gian và phong cách riêng mà rạp hát, rạp chiếu phim hướng đến cho phù hợp. Sản phẩm ghế ở những địa điểm này phải là những chiếc ghế chắc chắn không bị dịch chuyển và phần ốp tay rộng có kèm chỗ để cốc uống nước.

Ghế hội trường dành cho rạp chiếu phim

Ghế hội trường dành cho rạp chiếu phim

3. Đối với trường học

Không gian hội trường của trường học đề cao sự trẻ trung và hiện đại. có nhiều sự lựa chọn cho không gian này, có thể chọn các mẫu ghế có thiết kế đơn giản, màu sắc đẹp mắt với các màu xanh, trắng, vàng….. Hoặc ghế nỉ, ghế da sang trọng. tùy thuộc vào diện tích và kinh phí mà người dùng tự lựa chọn những loại sản phẩm phù hợp nhất.

4. Kích thước ghế hội trường Fami

Một chiếc ghế Fami được xem là có kích thước chuẩn trước hết phải phù hợp với nhiều vóc dáng người ngồi. Bởi hội trường là noi diễn ra các hoạt động với nhiều người tham gia mà mỗi người lại có một vóc dáng khác nhau, không ai giống ai.

5. Màu sắc ghế hội trường Fami

Tùy sở thích, gu thẩm mỹ và các quy tắc bố trí mà bạn lựa chọn màu sắc ghế hội trường phù hợp. Tuy nhiên, nên chọn thống nhất 1 màu sắc, kiểu dáng để tạo nên một không gian hội trường chuyên nghiệp, hiện đại.

6. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho người ngồi

Ghế hội trường cần mang cảm giác thoải mái, dễ chịu khi di chuyển hoặc vận động sau khi ngồi thời gian dài dự một hội nghị hoặc một buổi giao lưu văn nghệ.

Ghế hội trường cần đem lại sự thoải mái cho người ngồi

Ghế hội trường cần đem lại sự thoải mái cho người ngồi

Xem thêm:

7. Chiều rộng ghế hội trường Fami

Cần chọn sản phẩm ghế có chiều rộng thật thoải mái, đủ rộng giúp người ngồi thay đổi tư thế dễ dàng. Việc lựa chọn này cần phải tính toán vè mặt diện tích sao cho phù hợp nhất.

8. Chiều cao ghế hội trường Fami

Chiều cao của ghế là một yếu tố khá quan trọng, bên cạnh đó phải tính đến chiều cao của phần đệm ngồi, nếu nó quá thấp sẽ gây đau lưng, nếu cao quá sẽ khiến người ngồi như bị lọt thỏm trong ghế. Nên lựa chọn chiều cao của ghế căn cứ vào chiều cao trung bình của người Việt để việc đứng lên – ngồi xuống dễ dàng nhất.

9. Thiết kế của ghế hội trường Fami

Ghế ở hội trường thì phải có những công năng nhất định đáp ứng được nhu cầu người sử dụng. Những dòng sản phẩm ghế hội trường chất lượng tốt và thiết kế hiện đại sẽ đáp ứng hiệu quả các công năng tuyệt vời với yêu cầu của các thiết kế hội trường hiện đại.

Share.

Comments are closed.