5 Mẫu bàn lãnh đạo hiện đại và đẳng cấp của Nội thất 190

0

Cập nhật ngày 15/03

Bàn làm việc cho các cấp lãnh đạo như: trưởng phòng, giám đốc… không chỉ cần chất lượng, sang trọng, hiện đại mà còn phải thể hiện được vị thế và đẳng cấp của họ. Mời bạn tham khảo 5 mẫu bàn lãnh đạo của Nội thất 190 với đầy đủ những yêu cầu trên, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

1. Bộ bàn giám đốc 190 BLD01

Bộ bàn tủ BLD01 là sản phẩm cao cấp của nội thất 190 dành riêng cho vị trí giám đốc công ty. Với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, kích thước lớn cùng nhiều tiện ích đi kèm, đây thực sự là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho phòng làm việc của lãnh đạo cấp cao.

Bộ bàn giám đốc 190 BLD01

2. Bàn lãnh đạo 190 BLD 02

Bàn giám đốc 190 BLD02 dành cho lãnh đạo của công ty nội thất 190 được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới. Sang trọng trong từng đường nét, bền chắc trong kết cấu, đa dạng về màu sắc và mẫu mã.

Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp được sản xuất từ những máy móc tiên tiến nhất , nên hạn chế tối đa sự tác động từ bên ngoài như nước , va chạm , và giữ màu gỗ tốt …

Kích thước của bàn làm việc được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn giúp cho quý khách hàng thực sự thoải mái và đạt hiệu quả làm việc tối đa khi sử dụng sản phẩm bàn dành cho lãnh đạo của chúng tôi.

Bàn lãnh đạo 190 BLD 02

2. Bàn lãnh đạo 190 BLD03

Bộ bàn tủ BLD03 là sản phẩm cao cấp của nội thất 190 dành riêng cho các vị trí lãnh đạo của công ty như giám đốc, trưởng phòng. Với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, kích thước vừa phải cùng nhiều tiện ích đi kèm, đây thực sự là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho phòng làm việc của lãnh đạo.

+ Bộ bàn giám đốc bao gồm: bàn làm việc + bàn phụ + 1 tủ phụ liền (bên trong có 1 đợt).

+ Tủ phụ có thiết kế 2 khoang cánh mở, 1 khoang 3 ngăn kéo, 1 khoang để CPU.

Bàn làm việc lãnh đạo 190 BLD03

Có 4 màu cho khách hàng lựa chọn: MV, MG, M1, M2.

Bạn có thể tham khảo: Cách lựa chọn vách ốp gỗ veneer tiêu âm cho phòng họp, phòng khánh tiết

4. Bàn lãnh đạo 190 BLD04

Mẫu bàn làm việc BLD04 dành cho lãnh đạo của nội thất 190 có kiểu dáng thanh thoát, kích thước chuẩn rộng rãi, phù hợp với những văn phòng có không gian làm việc năng động, hiện đại.

Bàn lãnh đạo 190 BLD04

Có 4 màu cho khách hàng lựa chọn: MV, MG, M1, M2.

5. Bàn lãnh đạo 190 BLD05

Mẫu bàn BLD05 dành cho lãnh đạo của nội thất 190 có kiểu dáng thanh thoát phù hợp với những văn phòng, không gian làm việc năng động, hiện đại. Bàn được thiết kế theo kích thước chuẩn mang lại cảm giác thoải mái và tiện dụng cho người dùng.

Bàn lãnh đạo 190 BLD05

Sản phẩm được phân phối và cung cấp bởi Nội thất Đức Khang. Khi mua các sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ được

  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt với đơn hàng >= 5 triệu đồng trong nội thành Hà Nội
  • Hỗ trợ ưu đãi khi mua với số lượng lớn và đặt hàng dự án.
Share.

Comments are closed.