Cách lựa chọn vách ốp gỗ veneer tiêu âm cho phòng họp, phòng khánh tiết

0

Cập nhật ngày 18/09

Vách ốp tiêu âm sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất đặc biệt là nội thất hội trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn vách tiêu âm phù hợp với mục đích và không gian hội trường.

Dòng sản phẩm này cũng khá đa dạng về chất liệu trong đó nổi bật là vách ốp tiêu âm gỗ Veneer là chất liệu được nhiều người lựa chọn. Với những người am hiểu về nội thất, gỗ Veneer hẳn không còn xa lạ bởi trong những năm gần đây, nó được đánh giá là sự thay thế hoàn hảo của loại gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Gỗ Veneer có cấu tạo bao gồm cốt gỗ công nghiệp (cốt gỗ finger) và bề mặt gỗ tự nhiên lạng mỏng. Do đó nó có những đường vân và màu sắc hệt như gỗ tự nhiên, và còn khắc phục được những nhược điểm cố hữu của gỗ tự nhiên như dễ cong vênh, mối mọt…. trước sự thay đổi của thời tiết.

Giữa rất nhiều sản phẩm trong dòng ốp tiêu âm gỗ Veneer, mẫu ốp gỗ veneer tiêu âm TA046 được kháng hàng đánh giá cao. Vậy sản phẩm này có gì đặc

Ưu điểm của vách ốp gỗ veneer tiêu âm TA046

– Vách được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học, có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội nhại tuyệt vời, đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình. Để hiểu hơn về tác dụng và cơ chế hoạt động của sản phẩm này bạn có thể tham khảo những chia sẻ từ bài viết: Thế nào là tiêu âm, cách âm? Vật liệu tiêu âm thường dùng là gì.

– Tạo nên những không gian thẩm mỹ sang trọng với các đường kẻ ngang, dọc… và hấp thụ âm thanh dội nhại hiệu quả.

– Với kiểu dáng đa dạng (dạng tấm vuông hoặc dạng thanh) dễ dàng tạo hình và uốn cong sản phẩm theo bề mặt thiết kế. Điều này, tạo điểm nhấn khác biệt thay cho những bức tường gạch đơn điệu mà nó còn có khả năng cách âm tốt mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các công trình.

– Vật liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường, phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Ốp gỗ veneer tiêu âm TA046 có ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt tốt, mẫu mã hiện đại, bền đẹp, sang trọng

Ốp gỗ veneer tiêu âm TA046 có ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt tốt, mẫu mã hiện đại, bền đẹp, sang trọng

– Bền bỉ với thời gian bởi vách được ốp gỗ Veneer là tấm gỗ tự nhiên đã qua sử lý không bị cong vênh, mối mọt, phai màu và dễ dang vệ sinh lau chùi.

– Lắp đặt: dễ dàng lắp đặt trên trần, vách tường để hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn bằng hệ khung xương gỗ.

– Dễ kết hợp với các đồ nội thất khác.

Chọn ốp tiêu âm bề mặt những không gian phòng họp, phòng khánh thiết các cơ quan, doanh nghiệp chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Bởi nội thất ảnh hưởng rất nhiều tới mục đích sử dụng và hiệu quả công việc. Với chất liệu và những ưu điểm trên, mức giá hơn 1 triệu cho dòng sản phẩm ốp gỗ veneer tiêu âm TA046 hoàn toàn phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Share.

Comments are closed.