Những điều cần lưu ý khi lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu

0

Cập nhật ngày 24/02

Sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu vì chi phí dành cho vận chuyển những chiếc cũng không phải rẻ. Bởi vậy, trước khi khách đặt mua cần có những lựa chọn kỹ lưỡng vì khi giao hàng khách hàng không ưng ý, lúc đó rất rất khó để đổi lại sản phẩm.

Lưu ý khi lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu

Được biết, ghế hội trường nhập khẩu thường có điểm mạnh ở kiểu dáng ghế phù hợp với người ngồi. Hơn nữa, ghế này thường lựa chọn chất liệu cao cấp, ưu viêt để đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mặt ngồi và tựa lưng thường được làm bằng đệm mút đúc lạnh cao cấp. Loại đệm này có độ đàn hồi rất tốt nên tạo cảm giác vô cùng êm ái và thư giãn. Về thẩm mỹ, nó không bị xô hoặc xộc xệch và giữ nguyên vẻ đẹp sau một thời gian dài sử dụng.
Ghế hội trường nhập khẩu có kiểu dáng đa dạng hơn hẳn so với các dòng ghế được sản xuất trong nước. Riêng phần chân ghế, nếu như loại ghế hội trường trong nước phần lớn chỉ có kiểu chân hai bàn chân gắn xuống sàn thì ghế nhập khẩu dùng kiểu chân: chân trụ ở giữa, kiểu chân vịt….

Ghế hội trường có màu sắc đa dạng và vô cùng trẻ trung: ngoài màu đỏ – đen (là các màu thông thường), còn rất nhiều màu sắc khác được sử dụng như màu hồng, tím xanh… Chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được một màu sắc theo sở thích. Vì thế trong những năm trở lại đây, ghế hội trường nhập khẩu đang là xu hướng lựa chọn nhiều đơn vị, công ty.

Lựa chọn một số mẫu ghế hội trường nhập khẩu tiêu biểu

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ8013A

Sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu của Đức Khang HTNK HJ8013A khá tiết kiệm diện tích với thiết kế ghế đôi và chung tay cầm giữa. Dòng ghế này rất phù hợp với các không gian hội trường cần sự sang trọng, thanh lịch và đăgr cấp.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ8013A

Khi lựa chọn sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu này khách hàng nen chú ý tới chất liệu khung và chân ghế. Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ8013A có khung và chân ghế được làm bằng chất liệu thép được sơn tĩnh điện, đặt trên tấm đỡ vững chắc, bám chặt sàn nhờ nút bảo vệ. Lưu ý đến phần ốp lưng tay cầm về chất liệu, kiểu dáng,… Phần ốp lưng và tay cầm được hoàn thành với tấm ốp nhựa cứng bền đẹp không lo mối mọt, trầy xước. Đồng thời, cũng không thể bỏ qua chi tiết kiểm tra đệm tựa và đệm ngồi của ghế xem đã phù hợp hay chưa, đệm đủ dày và thoải mái chưa,… Đệm tựa và đệm ngồi của sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu này được thiết kế bằng mút đúc êm ái, lưng tựa thiết kế theo dáng nâng đỡ cơ thể kết hợp với đường vân khiến người ngồi luôn cảm thấy thoải mái.

HTNK HJ8013A cũng là dòng ghế hội trường nhập khẩu được ưa chuộng cho nội thất hội trường hiện đại, với nhiều tính năng vượt trội, tiện ích.

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ9911-B

Mẫu ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ9911-B chuyên dùng cho rạp chiếu phim. Tay cầm của ghế có khay để đồ tiện dụng, thích hợp cho việc vừa xem phim vừa uống nước, ăm bim bim. Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ9911-B có chân ghế bằng thép tĩnh điện vững chắc bám sàn. Đây là thiết kế nội thất hội trường hiện đại dành cho các rạp chiếu phim trẻ trung, năng động.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ9911-B

Do đặc thù riêng của sản phẩm này, nên khi lựa chọn ghế họi trường HTNK HJ9911-B bạn cần lưu ý chất liệu khung ghế, đệm mút, độ ngả ghế đã phù hợp hay chưa?

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ9805

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ9805 được đa số khách hàng đánh giá rất trẻ trung, thanh lịch với sắc màu phấn tao nhã. Khung ghế là chất liệu thép được sơn tĩnh điện, đặt trên tấm đỡ vững chắc, bám chặt sàn nhờ nút bảo vệ.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ9805

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ9805có phần ốp lưng và tay cầm được hoàn thành với tấm ốp gỗ sang trọng và bền đẹp không lo mối mọt, trầy xước. Đệm tựa và đệm ngồi bằng mút đúc êm ái, lưng tựa thiết kế theo dáng nâng đỡ cơ thể kết hợp với đường vân khiến người ngồi luôn cảm thấy thoải mái. HTNK HJ9805 là sản phẩm phù hợp tạo nét đẹp hiện đại cho nội thất hội trường.

Lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ9805 cần để ý tới chất liệu khung ghế, đệm ngồi, chân ghế,… Đồng thời xem xét về mức độ ngả lưng của ghế đã phù hợp hay chưa, độ dày mỏng ra làm sao,…

Tham khảo:

Share.

Comments are closed.