Có nên sử dụng ghế hội trường kèm bàn viết hay không?

0

Cập nhật ngày 24/02

Ghế hội trường sinh ra là để phục vụ nhu cầu sử dụng ghế ngồi trong các hội trường. Tuy nhiên, ngoài việc dùng để ngồi thì hiện tại nhiều loại ghế hội trường còn được tích hợp thêm bàn viết. Nếu bạn hỏi “có nên sử dụng ghế hội trường kèm bàn viết hay không?” thì câu trả lời tôi đưa ra là “có” vì những ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Không cồng kềnh với cả một chiếc bàn hội trường Hòa Phát và một chiếc ghế rời đồ sộ, ghế hội trường kèm bàn viết được thiết kế với mặt bàn nhỏ gọn, gắn liền với ghế và có thể gấp gọn một cách dễ dàng nên rất tiết kiệm diện tích.

Ghế hội trường nhập khẩu HTNK HJ35
Ghế hội trường kèm bàn viết giúp tiết kiệm không gian

Đối với những hội trường đông người thì việc tiết kiệm diện tích là điều rất cần thiết. Hơn nữa, kiểu ghế này còn rất tiện lợi trong những buổi họp quan trọng vì người họp có thể đọc tài liệu hoặc ghi chép thông tin, dữ liệu dễ dàng nhờ mặt bàn đính kèm ghế này.

Tiết kiệm chi phí

Ghế hội trường 190 HT01-3

Chắc chắn khi đem so sánh giữa việc mua hẳn một bộ bàn ghế rời với mua ghế hội trường kèm bàn viết thì không ai có thể bàn cãi về việc ghế hội trường kèm bàn viết sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với một bộ bàn ghế với chất liệu tương đương. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì vật liệu cũng như thời gian tạo ra một bộ bàn ghế hoàn chỉnh sẽ tốn hơn nhiều so với việc tạo ra một chiếc ghế và lắp kèm một mặt bàn theo ghế.
Hơn thế nữa, loại ghế này không mất công thay thế, sửa chữa nhiều, lại có độ bền cao nên ngưởi sử dụng có thể tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.

Di chuyển linh hoạt

Như đã đề cập ở trên, ghế hội trường kèm bàn viết được thiết kế rất nhỏ gọn với mặt bàn đi kèm nên việc di chuyển ghế cũng không mất quá nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, những chiếc bánh xe gắn dưới chân ghế cũng sẽ giúp ghế di chuyển linh hoạt hơn rất nhiều. So sánh với những chiếc bàn, chiếc ghế cồng kệnh, trọng lượng lớn thì bạn có thể thấy được lợi thế di chuyển của chiếc ghế hội trường kèm bàn viết rồi nhỉ.

Nhiều mẫu mã, kiểu dáng

Một ưu điểm khác nữa của ghế hội trường kèm bàn viết là loại ghế này có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian hội trường khác nhau. Có những loại ghế tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, có những mẫu ghế lại mang xu hướng hiện đại trẻ trung hay có những loại ghế mang hơi hướng cổ điển, lịch lãm.

Ghế hội trường Hòa Phát TC314B
Ghế hội trường kèm bàn viết có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau

Ngoài ra, ghế hội trường kèm bàn viết còn có đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc. Các chất liệu làm ghế có từ gỗ tự nhiên, nhựa, gỗ venneer, kèm các loại vải bọc khác nhau. Màu sắc của ghế có thể là màu đỏ, màu xanh hay màu ghi… Nhiều loại ghế còn có các đường chỉ may hay họa tiết trang trí giúp ghế có độ thẩm mỹ cao hơn.

Tạo sự thoải mái cho người dùng

Không chỉ tiện lợi mà các loại ghế hội trường kèm bàn viết còn giúp người ngồi thoải mái nhờ mặt ngồi rộng kèm đệm lót êm ái. Dù bạn có phải ngồi làm việc hàng giờ thì với một chiếc ghế hội trường kèm bàn viết, mọi mệt mỏi đều sẽ tan biến và hiệu suất công việc của bạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều.
Với những lợi ích vượt trội mà ghế hội trường kèm bàn viết mang lại, sản phẩm nội thất này đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Các ghế hội trường kèm bàn viết cũng được một số trung tâm giáo dục lớn lựa chọn, trong đó các trung tâm gia sư (tham khảo: giasuviet.com.vn).

Tham khảo thêm:

Share.

Comments are closed.