10 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được ưa chuộng nhất 2017 (P1)

0

Cập nhật ngày 24/02

Ghế hội trường Hòa Phát đang là dòng sản phẩm hàng đầu trên thị trường. Bài viết dưới đây chia sẻ về những mẫu ghế hội trường Hòa Phát đang được ưa chuộng nhất năm 2017.

Hoà Phát hiện đang là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam không chỉ về lĩnh vực thép, bất động sản, mà còn có thế mạnh cả về các ngành hàng khác trong đó có đồ nội thất. Những sản phẩm của Hòa Phát luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đối với những hội trường thường xuyên diễn ra các buổi họp, hội nghị, hội thảo, sự kiện, … của các cơ quan, tổ chức thì xuyên trang bị những chiếc ghế hội trường luôn được chú trọng. Với vị thế của mình trên thị trường, ghế hội trường Hòa Phát luôn là lựa chọn hàng đầu. Bài viết dưới đây là phần một của loạt bài giới thiệu về những mẫu ghế hội trường Hòa Phát được được ưa chuộng nhất trong năm 2017.

10 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được ưa chuộng nhất 2017 (P1)

1. Ghế hội trường Hòa Phát mẫu TC306B

10 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được ưa chuộng nhất 2017 (P1)

Ghế hội trường Hòa Phát mẫu TC306B tương đối nhỏ gọn với kiểu lưng thấp đơn giản. Ghế có đệm ngồi bọc nỉ êm ái. Màu đỏ tạo sự sang trọng, tươi mới cho không gian. Đây là mẫu ghế hội trường cao cấp nên rất vững chắc. Khung chân được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, có khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt, ghế còn có bàn viết thông minh được làm bằng gỗ, thích hợp với hội nghị cần ghi chép.
Chính vì vậy, ghế hội trường Hòa Phát mẫu TC306B thường được sử dụng ở những hội trường đẳng cấp, thường xuyên diễn ra hội nghị của hội đồng cấp cao.

10 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được ưa chuộng nhất 2017 (P1)

2. Ghế hội trường Hòa Phát TC310B

10 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được ưa chuộng nhất 2017 (P1)

Ghế hội trường Hòa Phát TC310B không được dùng ở những hội nghị đẳng cấp mà được sử dụng đại trả hơn với những hội trường thường xuyên tổ chức hội thảo hay chuyên dùng để họp, thích hợp với cơ quan, trường học, …
Cũng tương tự như ghế TC306B, ghế TC310B có tựa lưng cao giúp hạn chế cảm giác nhức mỏi cổ, vai gáy khi phải ngồi trong thời gian dài. Ốp lưng và bàn viết được làm bằng nhựa cứng. Khung chân của ghế hội trường cũng là sắt sơn tĩnh điện.
Ngoài việc phù hợp với nhu cầu sử dụng, ghế TC310B còn được ưa dùng bởi giá thành hợp lý, nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp.

3. Ghế hội trường Hòa Phát TC314

Nếu như TC306B được sử dụng với những hội trường sang trọng, TC310B được dùng với những hội trường thường xuyên diễn ra hội họp thì TC314 là phù hợp với những hội trường có diện tích nhỏ.

10 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được ưa chuộng nhất 2017 (P1)

Ghế hội trường TC314 được thiết kế hết sức đơn giản và thanh gọn trên từng chi tiết từ khung chân, vách ốp, tay cầm cho đến đệm tựa. Đặc biệt, ghế còn được kết hợp hai màu đen của khung viền và màu đỏ của nỉ bọc giúp ghế nổi bật hơn trong không gian. Lưng ghế là lưng trung nên có thể nâng đỡ cơ thể tốt.

10 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được ưa chuộng nhất 2017 (P1)

Bên cạnh đó, giá thành của ghế hội trường TC314 khoảng 1 triệu đồng/ 1 chiếc. Giá cả phải chăng nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, trẻ trung nên ghế TC314 là một trong những chiếc ghế hội trường được nhiều người lựa chọn.

4. Ghế hội trường Hòa Phát TC01B

Ghế hội trường TC01B được thiết kế với dòng ghế đôi, kích thước W650 x D740 x 860 x 1000. Với kích thước này, ghế TC01B thích hợp với những hội trường cần sự sang trọng, nghiêm túc.

10 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được ưa chuộng nhất 2017 (P1)

Với tông màu truyền thống là màu đỏ đô, đệm mút đúc, ghế TC01B đem đến sự êm mái khi ngồi kết hợp giữa khung chân là sắt sơn tĩnh điện cùng ốp lưng, ốp tay và bàn viết thông minh bằng nhựa giúp cho dòng ghế này trở thành một sản phẩm vừa sang trọng, vừa chất lượng và bền bỉ theo thời gian.

5. Ghế hội trường Hòa Phát TC02B

Ghế hội trường TC02B có sự khác biệt so với các dòng ghế trên. Nó được chia thành nhiều loại nhỏ:
– Ghế có 1 ghế đơn
– Ghế đôi
– Ghế ba

10 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được ưa chuộng nhất 2017 (P1)

Mẫu ghế này có kiểu dáng cơ bản như ghế hội trường Hòa Phát TC01B. Nhưng điểm khác biệt chính là phần tựa lưng và màu sắc nỉ bọc ngoài. Ngoài màu đỏ tươi truyền thống, ghê TC02B còn có loại ghế màu xanh, đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho không gian. Không những thế, tựa lưng của ghế có các đường may ngang vừa tạo nên sự chắc chắn mà lại có thể massage khi ngồi. Đặc biệt, nỉ bọc của dòng ghế này có chức năng chống cháy rất tốt.
Như vậy, trong 5 loại ghế hội trường Hòa Phát nêu trên, thì ghê TC02B được coi là dòng sản phẩm tốt nhất với những ưu điểm về chức năng và màu sắc. Tuy nhiên, chưa chắc đây đã là loại ghế tốt nhất cho bạn lựa chọn. Bài viết “10 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được ưa chuộng nhất năm 2017 (P2)” sẽ cung cấp thêm cho bạn 5 dòng ghế hội trường khác do Hòa Phát sản xuất, giúp bạn có thể sự lựa chọn.

Tham khảo: Những kiểu dáng ghế rạp chiếu phim phổ biến nhất hiện nay

Share.

Comments are closed.