So sánh ưu nhươc điểm của bàn hội trường gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

0

Cập nhật ngày 24/02

Bàn hội trường gỗ công nghiệp ít bị cong vênh hơn so với bàn hội trường gỗ tự nhiên, nhưng khi vệ sinh và làm mới thì bàn hội trường tự nhiên lại đơn giản

Bàn hội trường là một trong những món nội thất hội trường quan trọng, nó giúp cho không gian hội trường trở nên đầy đủ và khoa học. Hiện nay bàn hội trường thường được sử dụng bằng chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Với hai chất liệu này đều có ưu nhược điểm riêng và phù hợp tường không gian nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu, nhược điểm của bàn hội trường gỗ tự nhiên và bàn hội trường gỗ công nghiệp để nhanh chóng lựa chọn được món nội thất ưng ý. 

Bàn hội trường làm từ gỗ tự nhiên nhìn chung có kiểu dáng rất đẹp, độ bền chắc cao

Bàn hội trường làm từ gỗ tự nhiên nhìn chung có kiểu dáng rất đẹp, độ bền chắc cao

Ưu, nhược điểm của bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên

Ưu điểm: đây là kiểu bàn hội trường có khung thép mặt gỗ tự nhiên, gỗ sơn PU cao cấp. Bàn được thiết kế và sản xuất với rất nhiều kiểu dáng sang trọng khác nhau, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều kiểu không gian hội trường cùng mức giá cạnh tranh. Tham khảo một số mẫu bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên giá rẻ ở đây nhé!

Bàn hội trường làm từ gỗ tự nhiên nhìn chung có kiểu dáng rất đẹp, độ bền chắc cao. Bàn với chất liệu cao cấp được dùng trong các hội trường sang trọng.

Nhược điểm: Giá thành sản phẩm hơi cao.

Bàn hội trường gỗ công nghiệp ít bị cong vênh trong quá trình sử dụng tại hội trường

Ưu nhược điểm của bàn hội trường gỗ công nghiệp

– Ưu điểm: Bàn hội trường gỗ công nghiệp được sản xuất ra chính là một giải pháp giúp giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở bàn hội trường chất liệu gỗ tự nhiên. Bàn loại này được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với gỗ lõi xanh chịu được ẩm. Với chất liệu này, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về tuổi thọ của sản phẩm khi dùng trong hội trường của mình. Với điều kiện khí hậu và thời tiết ở nước ta thì bàn hội trường này có thể sử dụng lên đến 10 – 15 năm mà không bị hao mòn về chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất hội trường cho đơn vị.

Bàn hội trường gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng

Bàn hội trường gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng

– Nhược điểm: khâu kiểm duyệt phức tạp

Như vậy, với bàn hội trường gỗ công nghiệp ít bị cong vênh trong quá trình sử dụng tại hội trường và tăng khả năng chống được mối mọt. Gỗ công nghiệp cũng có khả năng chịu được tác động mạnh mẽ của lực và nhiệt độ rất tốt không kém gì so với gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, sự đa dạng về kiểu dáng sản phẩm, giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên thì sử dụng các sản phẩm gỗ công nghiệp còn là một hình thức để bảo vệ môi trường. 

Tuy nhiên với bàn hội trường gỗ tự nhiên, việc vệ sinh những chiếc bàn hội trường này cũng vô cùng dễ dàng chứ không hề khó khăn. Bạn chỉ cần thường xuyên dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng trên bề mặt thì chiếc bàn sẽ luôn giữ được độ bóng sáng như trước khi sử dụng.

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.