Những ưu điểm nổi bật của ghế chân quỳ có tay Hòa Phát, 190

0

Cập nhật ngày 24/03

Ghế chân quỳ có tay là món nội thất phòng họp có nhiều ưu điểm nổi bật, không những giúp người dùng thoải mái khi ngồi mà còn đem lại sự chuyên nghiệp cho không gian chung

Với hai đơn vị sản xuất hàng đầu về nội thất văn phòng như Hòa Phát, 190 luôn chú trọng đến sản phẩm này. Với mong muôn mang đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất, thân thiện nhất với giá ưu đãi nhất, vì thế đã có nhiều kiểu dáng ghế chân quỳ ra đời trên tiêu chí đó. Trong đó, ghế chân quỳ có tay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của ghế chân quỳ có tay Hòa Phát, 190, bạn tham khảo thêm nhé!

Ưu điểm ghế chân quỳ có tay của Hòa Phát

Về độ bền: ghế chân quỳ có tay được đánh giá là sản phẩm khá tốt và có độ bền tương đối cao. Ghế được làm khung kim loại ống thép mạ 3Ni+Cr được uốn và tạo hình giống như người đang quỳ, kết cấu này thoạt nhìn có vẻ chông chênh nhưng thực chất lại rất chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt.

Ngoài ra, khác hàng còn có nhiều sự lựa chọn về chất liệu mặt ngồi như ghế chân quỳ da, ghế lưới, ghế nỉ, ghế có tựa lưng đột lỗ được làm từ thép sơn tĩnh điện. Mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội riêng, và có điểm chung là đều tạo cho người ngồi cảm giác mềm mại, thoải mái và dễ chịu như mẫu ghế chân quỳ có tay lưng lưới GL411 chẳng hạn.

Ưu điểm ghế chân quỳ có tay của Hòa Phát là có độ bền cao, kiểu dáng đẹp

Ưu điểm ghế chân quỳ có tay của Hòa Phát là có độ bền cao, kiểu dáng đẹp

– Về kiểu dáng: Đa số các mẫu ghế chân quỳ của Hòa Phát được thiết khá đơn giản, lối cấu tạo này không làm mất đi vẻ sang trọng, hiện đại của sản phẩm mà tạo ra cảm nhận dễ sử dụng, dễ kết hợp với nhiều kiểu phòng họp. Bạn có thể bắt gặp nhiều tạo hình ghế chân quỳ có tay nhiều hơn là những mẫu ghế không tay hay những mẫu ghế kèm bàn viết.

– Về màu sắc: rất đa dạng và phong phú, các tông màu ghế chủ đạo: Đen, nâu, xanh lam, xanh da trời, đỏ, tím, đỏ kết hợp nâu, đỏ kết hợp đen…Dễ dàng kết hợp với các món nội thất văn phòng khác như bàn họp văn phòng, vách ngăn văn phòng giá rẻ, tủ tài liệu…

Ưu điểm ghế chân quỳ có tay của 190

Ghế chân quỳ 190 bị đánh giá thấp hơn so với ghế chân quỳ có tay của Hòa Phát. Tuy nhiên, số lượng khách hàng tìm đến và mua được sản phẩm lại rất cao, đó là bởi mức giá rẻ, vừa tiền mà chất lượng ghế chân quỳ có tay lại không hề tồi, thậm chí còn được đảm bảo với nhiều chính sách hỗ trợ tương đối nhanh và tốt.

– Về độ bền: Điểm nổi bật nhất của ghế chân quỳ của 190 nói chung là nằm ở chất lượng bền đẹp, khung ghế chắc chắn, chất liệu da PU mềm mại, ngoài ra các loại ghế nỉ có kiểu sợi nhỏ lì và bền màu như mẫu: Ghế chân quỳ Hòa Phát GL419 , Ghế chân quỳ 190 GQ16-M…

Ưu điểm ghế chân quỳ có tay của 190 giá rẻ được nhiều người ưa chuộng

Ưu điểm ghế chân quỳ có tay của 190 giá rẻ được nhiều người ưa chuộng

– Về kiểu dáng: Ghế chân quỳ có tay được thiết kế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về nguyên lý cơ thể người, lưng ghế cong giúp người sử dụng tránh được những bệnh văn phòng như đau mỏi vai gáy, lưng. Bạn có thể chọn những mẫu ghế chân quỳ có tay mới của Hòa Phát, 190 năm 2017 để chọn một số loại ghế chân quỳ cao cấp cho phòng họp giúp bạn có thể ngả đầu thư giãn sau một thời gian dài làm việc căng thẳng.

– Về màu sắc: Màu sắc ghế thường là các màu trơn như: Đen, xanh, đỏ, xám, ít có sự pha phối và kết hợp. Tuy nhiên, các tông màu trơn lại có ưu thế là dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu phòng họp.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật của ghế chân quỳ có tay của Hòa Phát, 190 kể trên phần nào giúp bạn yên tâm hơn khi chọn ghế chân quỳ cho phòng họp của mình.

Share.

Comments are closed.