Những bước bảo quản ghế hội trường bọc nỉ dịp cuối năm đơn giản

0

Cập nhật ngày 24/02

Để đón chào năm mới việc dọn dẹp hội trường là điều nhiều cơ quan thường làm vào dịp cuối năm. Những bước bảo dưỡng ghế hội trường bọc nỉ dưới đây rất đơn giản, chắc chăn giúp bạn thực hiện nhanh chóng và hiệu quả

Ghế hội trường bọc nỉ được sử dụng trong rất nhiều các không gian hội trường bởi nó tạo cho người ngồi cảm giác êm ái và dễ chịu khi những cuộc họp, hội nghị… kéo dài nhiều giờ liền, đồng thời tuổi thọ của chất liệu này khá cao. Tuy nhiên vấn đề vệ sinh ghế là điều cần được bạn quan tâm, bởi lẽ cũng giống như sofa nỉ, ghế bọc nỉ rất dễ bám bụi, mồ hôi dẫn đến ẩm mốc, ố gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Để ghế hội trường bọc nỉ luôn bền đẹp như mới, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Để ghế hội trường bọc nỉ luôn bền đẹp như mới bạn nên vệ sịnh bảo dưỡng nhất dịp cuối năm

Để ghế hội trường bọc nỉ luôn bền đẹp như mới bạn nên vệ sịnh bảo dưỡng nhất dịp cuối năm

Bước 1: Đầu tiên bạn nên hút bụi loại bỏ bụi bẩn, sau đó chà sạch phần đệm ngồi, lưng tựa bọc nỉ bằng bàn chải sạch và khô. Lấy những tấm đệm rời ra và hút bụi, chải sạch những phần bị che khuất.

Bước 2: Kiểm tra hướng dẫn đính trên ghế hội trường bọc nỉ (là phần hướng dẫn vệ sinh của nhà sản xuất) để có cách làm sạch phù hợp. Chẳng hạn W là làm sạch bằng nước, S là không dùng nước, S/W là một trong hai, và X là chỉ được hút bụi.

Góc chia sẻ:

Ghế hội trường bọc nỉ có thể làm sạch bằng nước thì chất tẩy rửa bao gồm xà phòng, chất tẩy rửa nhẹ

Ghế hội trường bọc nỉ có thể làm sạch bằng nước thì chất tẩy rửa bao gồm xà phòng, chất tẩy rửa nhẹ

Bước 3: Chọn chất tẩy rửa phù hợp

Với loại ghế hội trường bọc nỉ có thể làm sạch bằng nước thì chất tẩy rửa bao gồm xà phòng, chất tẩy rửa nhẹ. Bạn có thể sử dụng lọ xịt tẩy nội thất xe hơi cũng cho hiệu quả tốt. Bạn có thể mua lọ xịt ở các cửa hàng phụ tùng ô tô, xịt lên vết bẩn rồi để 2-3 phút, sau đó dùng khăn ẩm chà lên vết bẩn để làm sạch. Với những vết ố thì bạn dùng rượu làm sạch. Với vết sáp dính trên ghế bọc nỉ, bạn đặt một tờ giấy ăn lên trên rồi dùng bàn là lướt nhanh qua chỗ dính sáp. Còn để làm sạch bã kẹo cao su dính vào, bạn có thể cho viên đá lên chỗ dính và giữ chặt cho đến khi kẹo cao su cứng lại sau đó dùng lực lấy nó đi.

Như vậy, với 3 bước đơn giản kể trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có quy trình chuẩn để bảo quản ghế hội trường bọc nỉ dịp cuối năm hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Share.

Comments are closed.