Tư vấn chọn màu rèm hội trường phù hợp và ấn tượng

0

Cập nhật ngày 24/02

Phông rèm hội trường làm tăng tính thẩm mỹ cho hội trường, tạo nên vẻ sang trọng cho hội trường, vì vậy làm sao để chọn màu rèm hội trường phù hợp và ấn tượng? Cùng lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi để có lựa chọn màu rèm tốt nhất

Phông rèm hội trường là món nội thất trang trí rất quan trọng nhất là không gian hội trường thường xuyên có đông người tham dự. Vì mỗi hội trường có khoảng diện tích khác nhau nên theo đó cũng có những loại rèm phù hợp riêng. Dưới đây là cách chọn màu rèm phù hợp và ấn tượng với từng không gian sự kiện khác nhau bạn có thể tham khảo nhé!

Chọn màu rèm nổi bật hoàn toàn tạo tính thẩm mỹ cao cho toàn không gian

Chọn màu rèm nổi bật hoàn toàn tạo tính thẩm mỹ cao cho toàn không gian

Rèm hội trường dành cho các cuộc họp cao cấp

Với những buổi họp Đảng người ta thường sử dụng phông rèm làm nền để treo những tấm biển, hình ảnh, biểu tượng lên khi chọn rèm ta chọn màu nổi bật hoàn toàn khác tương phản với màu nội thất hội trường như ghế hội trường, thảm hội trường để làm nổi bật không gian tạo cảm giác trang nghiêm nhưng không kém phần sang trọng.

Ngoài việc lựa chọn các thiết bị nội thất bên trong hội trường thì yếu tố tiêu âm là yếu tố quyết định tới chất lượng của bất kì hội trường nào, bạn quan tâm hãy tham khảo ngay bài viết Thiết kế hệ thống âm thanh hội trường như thế nào mới đúng chuẩn để có những kiến thức bổ ích.

Rèm hội trường cho phòng họp lãnh đạo doanh nghiệp

Đây là không gian dành cho những vị lãnh đạo cấp cao cùng ngồi lại với nhau bàn bạc công việc, chiến lược kinh doanh… Với bộ rèm màu trang nhã không có màu mè và rườm rà, kích thước dài rộng che chắn khung cửa sổ tạo nên một không gian kín đáo phù hợp cho tính chất cuộc họp.

Phông rèm hội trường UB cấp huyện, xã

Với những cuộc thi nhỏ, cấp xã, huyện được tổ chức ở những nhà văn hóa, ủy ban…thì không gian cho cuộc thi thường được trang trí với bộ rèm vải làm phông nền và treo biển, dòng chữ nổi lên trên nền rèm đó.

Ủy ban huyện, xã thường chọn tông màu xanh làm nổi bật không gian

Ủy ban huyện, xã thường chọn tông màu xanh làm nổi bật không gian

Rèm hội trường phòng ăn

Với màu vàng của bộ rèm vải hai lớp. Lớp ngoài là lớp yếm tạo nét đẹp đặc biệt cho không gian phòng. Kết hợp với ánh sáng đèn điện bộ rèm tạo nên sự gần gũi, ấm áp cho căn phòng. Điều đó sẽ giúp cho bữa ăn của mọi người ngon miệng hơn.

Rèm hội trường lễ cưới

Đám cưới được tổ chức trong một không gian đầm ấm kèm theo bộ rèm màu trắng làm phông nền cho dòng chữ Lễ thành hôn và tên của hai nhân vật chính trong đám cưới… Tất cả tạo nên vẻ đẹp hài hòa, trang trọng.

Xem thêm: Giúp bạn tiết kiêm chi phí khi thiết kế nội thất hội trường

Chọn bộ rèm màu trắng làm phông nền là phù hợp nhất cho không gian đám cưới

Chọn bộ rèm màu trắng làm phông nền là phù hợp nhất cho không gian đám cưới

Rèm hội trường ngoài trời

Đây là một bộ rèm cửa được thiết kế với không gian ngoài trời, với những tấm khung được dựng lên ngoài trời và lắp rèm lên khung đó tạo nên một không gian ngoài trời thực sự sang trọng.

Với đa dạng màu sắc và kiểu dáng của bộ rèm, mọi người có thể thoải mái lựa chọn bộ rèm mà cảm thấy phù hợp cho không gian đó.

Share.

Comments are closed.