Tổng hợp các loại ghế cho rạp chiếu phim hiện nay

0

Cập nhật ngày 24/02

Ghế rạp chiếu phim hiện nay được thiết kế kiểu dáng đặc trưng, sở hữu tính thực tế cùng độ tiện dụng cao mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất của người ngồi sử dụng.

Các loại ghế rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim hay rạp hát không dùng mẫu ghế hội trường phổ biến mà bắt buộc dùng loại ghế đặc thù đa năng, tiện lợi hơn để phục vụ đông đảo khán giả. Ghế rạp chiếu phim thường có lỗ để cốc nước trên tay cầm giúp mọi người tha hồ xem phim mà không lo đến vấn đề bị đổ nước lung tung hay phải cầm tay vướng víu, tạo ra cảm giác bất tiện, mệt mỏi. Ghế rạp chiếu phim hiện nay thường được chia làm 2 loại chính đó là ghế đơn cho một người ngồi và ghế đôi dành cho 2 người ngồi chung.

Xem thêm:

Các loại ghế rạp chiếu phim

Ghế rạp chiếu phim đơn được thiết kế, chế tạo kiểu dáng đặc trưng sở hữu tính thực tế cùng độ tiện dụng cao mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất của người ngồi sử dụng.

Ghế rạp chiếu phim đôi cũng vô cùng kiểu cách, sở hữu tính thực tế cùng độ tiện dụng cao mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người ngồi sử dụng.

Ghế rạp chiếu phim đôi

Mẫu ghế đôi mang màu đỏ rực rỡ và lãng mạn dành cho các cặp đôi ngồi cùng nhau khi đến rạp chiếu phim với không gian rộng rãi và thoải mái nhất có thể. Tựa đầu được thiết kế thích hợp để tạo sự thoải mái. Hai bên tay mô phỏng hình cánh gà đảm bảo sự riêng tư nhất định. Chân ghế bằng thép tĩnh điện vững chắc bám sàn. Đây là thiết kế hiện đại dành cho các rạp chiếu phim trẻ trung, năng động.

Ngoài ra còn có loại ghế nằm nhưng chưa phổ biến, mới chỉ có mặt ở những rạp chiếu phim cao cấp.

Ghế rạp chiếu phim nằm

Xu hướng sử dụng ghế rạp chiếu phim đôi tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có thể nói sự nở rộ của các trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí những năm gần đây là lý do các công trình rạp chiếu phim thi công không ngừng nghỉ. Vì vậy nhu cầu dùng các loại ghế đặc trưng cho rạp chiếu phim cũng nâng cao hơn, phục vụ từng đối tượng cụ thể.

Với bất kì một sản phẩm nào, khi bạn chọn mua tại một đơn vị uy tín, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được mặt hàng chất lượng, giá tốt. Nội thất Đức Khang là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm bàn ghế hội trường, các mẫu ghế đẹp cho rạp chiếu phim với 10 năm kinh nghiệm.

Tại đây bạn có thể tìm được những sản phẩm có tiếng như: Ghế hội trường nhập khẩu, ghế hội trường Đức Khang, ghế hội trường Fami, Hòa Phát… Đây là những dòng sản phẩm hàng đầu về chất lượng, tạo dựng được niềm tin trong lòng người sử dụng nhiều năm qua. Ngoài ra, khi mua ghế rạp chiếu phim đôi tại Đức Khang, khách hàng luôn được ưu đãi về giá và cam kết bảo hành về chất lượng. Chắc chắn, sở hữu sản phẩm giá rẻ chỉ nằm trong tầm tay.

Share.

Comments are closed.