Tông màu ghế hội trường nào hợp với hội trường của bạn?

0

Cập nhật ngày 24/02

Bài viết sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời nhất cho hội trường bắt mắt hơn và phù hợp mục đích sử dụng với những tông màu ghế hội trường đẹp, đang khá hot hiện nay.

Những chiếc ghế hội trường là nội thất chủ yếu với số lượng lớn nhất tạo điểm nhấn cho không gian hội trường. Mỗi màu sắc sẽ đem lại vẻ đẹp cũng như sự phù hợp với không gian khác nhau.

1. Ghế hội trường tông màu đỏ

Ghế hội trường tông màu đỏ

Màu đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những không gian cần sự hiện đại, lịch thiệp nhưng không kém trẻ trung. Không chỉ bắt mắt, thiết kế đẹp, mà màu đỏ còn mang ý nghĩa cho sự may mắn, sự sang trọng và nghiêm trang, những sản phẩm này rất hay được dùng cho những hội trường của nhà nước, những công trình của chính phủ, không gian uy nghiêm sẽ rất hợp với màu sắc cũng như thiết kế của chiếc ghế. Có hai gam màu mà bạn cần lưu ý đó là màu đỏ tươi – với sự trang trọng năng động, và màu đỏ thẫm lịch thiệp và quý phái.

2. Ghế hội trường tông màu xanh

Ghế hội trường tông màu xanh

Góc chia sẻ: Hội trường đa năng cần phục vụ rất nhiều các sự kiện mang tính chất khác nhau. Vì vậy, khi thiết kế hội trường đa năng, chủ đầu tư cần rất chú ý để có thể đem lại sự linh hoạt, thuận tiện trong các khâu tổ chức, đồng thời đảm bảo chất lượng tối ưu nhất cho từng sự kiện. Bạn nên tham khảo những mẫu thiết kế nội thất hội trường để có thêm lựa chọn cho không gian hội trường của bạn.

Sắc thái của tông màu xanh như màu xanh lam, xanh lá dễ dàng khiến cho thiết kế nội thất hội trường trông dịu mát và “relax” hơn. Ghế hội trường màu xanh lam được sử dụng khá nhiều cho những công ty, những doanh nghiệp tư nhân, những khán phòng có diện tích vừa phải. Nó mang đến sự trẻ trung, năng động thổi một luồng gió mới vào phòng hội trường của các công ty, giúp nhân viên trong công ty có những buổi sinh hoạt thật bổ ích, đồng thời sẽ thấy hứng khởi và tràn đầy năng lượng khi làm việc.

3. Ghế hội trường tông màu tím

Màu tím đậm không quá trầm cũng không hề chói mắt vô cùng thích hợp cho những không gian hội trường đậm tính lễ nghi.

Ghế hội trường tông màu tím

Ghế màu tím nhạt nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ thật lý tưởng cho những rạp chiếu phim khiến cho khán giả xích lại gần nhau hơn.

4. Ghế hội trường tông màu vàng

Ghế hội trường tông màu vàng

Màu vàng hay màu gỗ chuyên dành cho những hội trường có thiết kế đồng bộ về màu sắc. Gam màu này khiến cho không gian mang đẳng cấp riêng. Tại những cuộc hội thảo lớn, những buổi diễn thuyết quy mô thì gam màu vàng gỗ là lựa chọn thông minh cho hội trường.

Xem thêm:

Còn rất nhiều những tông màu bắt mắt khác. Tuy nhiên, việc chọn bài trí nội thất hội trường đẹp nên dùng loại ghế hội trường màu nào cần căn cứ vào diện tích, mục đích sử dụng và sự kết hợp với màu sắc của những nội thất hội trường khác như bàn hội trường, vách ốp hội trường, mành rèm sân khấu để tạo hiệu quả tốt nhất cho không gian.

Share.

Comments are closed.