Dùng giấy dán tường thế nào để nới rộng không gian ?

0

Cập nhật ngày 24/02

Sử dụng giấy dán tường có ánh kim, đóng khung giấy dán tường, lựa chọn giấy dán tường màu sắc thông minh hay tạo điểm nhấn bức tường là cách dùng giấy dán tường để dễ dàng nới rộng diện tích không gian mong muốn

 Dưới đây là những gợi ý giúp bạn sử dụng giấy dán tường hiệu quả trong việc nới rộng không gian bạn có thể tham khảo nhé!

  1. Sử dụng giấy dán tường có ánh kim

Giấy dán tường ánh kim là một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo trong việc trang trí nội thất. Không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp hơn mà màu ánh kim còn khiến cho căn phòng của bạn trở nên bừng sáng, do đó tạo được hiệu ứng rộng rãi, thông thoáng hơn so với diện tích thực tế, đặc biệt là giấy dán tường màu ánh kim có họa tiết nhỏ.

Xem thêm:

Không gian sống thật sang trọng thì giấy dán tường có hoa văn ánh đồng

Không gian sống thật sang trọng thì giấy dán tường có hoa văn ánh đồng

Để mang đến một không gian mới mẻ, vui tươi và lạc quan, giấy dán tường màu ánh kim có khuếch tán màu hồng và màu kem trên trần nhà sẽ mang lại hiệu quả nhất. Còn muốn một không gian sống thật sang trọng thì giấy dán tường có hoa văn ánh đồng, ánh vàng hay ánh bạc là thích hợp nhất, tạo được sự lung linh, lãng mang về ban đêm cũng như sự thịnh vượng trong phong thủy.

  1. Đóng khung giấy dán tường

Không nhất thiết phải dán giấy dán tường lên 4 bức tường mới khiến căn phòng của bạn rộng rãi, tươi mới hơn. Bằng cách cắt từng mảng giấy dán tường và đóng khung, sau đó treo lên những vị trí trọng điểm, bạn vẫn có thể giúp cho căn phòng của mình trở nên mới mẻ, độc đáo, có điểm nhấn, đồng thời giúp cho căn phòng như được “nới rộng” ra.

  1. Lựa chọn giấy dán tường màu sắc thông minh

Hãy sử dụng giấy dán tường màu sắc nhẹ nhàng như trắng, hồng, kem, xanh ngọc

Hãy sử dụng giấy dán tường màu sắc nhẹ nhàng như trắng, hồng, kem, xanh ngọc

Màu sắc thông minh là những màu sắc mang lại hiệu quả như mong muốn. Chẳng hạn như muốn căn phòng rộng thêm, hãy sử dụng giấy dán tường màu sắc nhẹ nhàng như trắng, hồng, kem, xanh ngọc,…kết hợp những chiếc ghế sofa, ghế tựa, bàn trà… có tông màu sáng như vàng, bạc, nâu, ghi,… tạo cảm giác đầm ấm, quây quần sẽ lấp đầy không gian sống không trống trải, lạc lõng. Tham khảo thêm tại đây những mẫu ghế tựa lưng độc đáo chuyên dùng cho phòng trà, phòng bếp lãng mạn.

  1. Tạo điểm nhấn bức tường

Một nguyên tắc trong thiết kế nội thất đó là căn phòng màu sáng sẽ trông rộng hơn căn phòng màu tối. Do đó, nhất thiết những căn phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn màu tường sáng làm ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, để tránh sự đơn điệu, bạn hãy chọn những loại giấy dán tường có màu sáng, nhưng họa tiết nhỏ và tối màu để tạo điểm nhấn cho căn phòng mà vẫn đảm bảo được sự thoáng đãng.

Share.

Comments are closed.