Ghế hội trường Hòa Phát giá bao nhiêu?

0

Cập nhật ngày 24/02

Ghế hội trường Hòa Phát đa dạng về thiết kế, kiểu dáng và chất liệu. Mỗi mẫu ghế khác nhau sẽ có một mức giá riêng. Nếu bạn đang tham khảo giá của dòng sản phẩm này đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Mức giá dưới 1 triệu đồng

Ở mức giá rẻ dưới một triệu đồng, ghế hội trường Hòa Phát có nhiều dòng sản phẩm ghế có kiểu dáng đơn giản giống như ghế làm việc. Khung chân có thể dùng gỗ hoặc sắt. Ghế có dáng tĩnh với đệm ngồi hoặc đệm tựa rất đơn giản. Ghế hội trường được tạo dáng rời, độc lập từng ghế, gọn nhẹ khi di chuyển. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như: GHT02, MC02, MC18…

Nếu muốn chọn những mẫu ghế hiện đại hơn thì ghế hội trường Hòa Phát TC336 cũng là sản phẩm tốt trong tầm giá dưới 1 triệu đồng. Với chân đôi bám sàn vững chắc, mẫu ghế này có thiết kế đẹp mắt giống như các dòng ghế cao cấp. Mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm bọc vừa phải. Đệm lật và các đường may ngang và dọc trang trí. Tay ốp gỗ, vách ốp nỉ. Tuy nhiên, phần đệm mút sẽ không có ốp lưng nâng đỡ phía sau.

Mức giá trên 1 triệu đồng

Trên 1 triệu đồng là khung giá dành cho ghế hội trường khung chân đôi bám sàn bằng sắt sơn tĩnh điện với độ bền vững cao, khả năng chống ăn mòn tốt. Ghế đa dạng các kiểu lưng cao thấp khác nhau với đường vân trang trí phong phú, đẹp mắt.

Ghế hội trường Hòa Phát giá bao nhiêu?

Ngoài chức năng để ngồi thì Hòa Phát còn tạo điểm nhấn bằng những chiếc bàn viết thông minh đi liền với tay ghế giúp thay thế những chiếc bàn hội trường nặng và cồng kềnh phía trước. Bàn viết thông minh có kích thước vừa phải thay thế cho bàn hội trường cồng kềnh, đảm bảo tiện dụng cho việc ghi chép tài liệu trong những cuộc họp quan trọng. Khi cần thiết, bàn sẽ được gập mở linh hoạt. Có thể tham khảo những mẫu sản phẩm bàn phòng hội trường mới nhất của chúng tôi tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

Mức giá trên 2 triệu đồng

Chọn lựa những mẫu ghế hội trường có mức giá trên 2 triệu đồng bạn sẽ thấy dáng ghế đẹp hơn nhờ thiết kế vuông vắn trong từng góc cạnh. Các mẫu ghế (đường vân trang trí) được chú ý nhiều hơn, không chỉ tăng tính thẩm mỹ còn khiến cho người ngồi có cảm giác thư giãn tốt. Ghế không chỉ quan tâm ở đệm tựa lưng mà phần đệm tựa đầu còn được thiết kế với kiểu dáng nâng đỡ tốt. Dù ngồi thời gian lâu cũng không cảm thấy nhức mỏi ở cổ.

Ghế hội trường Hòa Phát giá bao nhiêu?

Mức giá trên 3 triệu đồng

Đây là dòng ghế hội trường “đẳng cấp” nhất của Hòa Phát. Điểm khác biệt so với những mẫu ghế hội trường rẻ hơn đó chính là kiểu dáng và chất liệu của khung chân cao cấp hơn. Ghế không chỉ hạn chế ở kiểu chân đôi bám sàn dáng thẳng mà còn đạt độ khéo ở kiểu chân trụ giữa hoặc chân vịt. Khung chân bền chắc hơn với chất liệu gang đúc. Khả năng chịu lực và bền vững tốt hơn nhiều so với sắt sơn tĩnh điện. Những sản phẩm này có chất liệu và cấu tạo giống ghế rạp chiếu phim Hòa Phát chất lượng cao.

Ghế hội trường Hòa Phát đa dạng về giá. Tùy khả năng kinh phí và chọn lựa cho những hội trường khác nhau mà bạn có thể tìm mua mẫu ghế hội trường phù hợp nhất.

Share.

Comments are closed.