4 tiêu chí cơ bản lựa chọn ghế hội trường phù hợp

0

Cập nhật ngày 24/02

Ghế hội trường trên thị trường hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và đến từ nhiều thương hiệu nội thất. Bên cạnh các nhà sản xuất trong nước, còn có mảng ghế hội trường nhập khẩu với nhiều tính năng ưu việt.

Việc lựa chọn được một mẫu ghế hội trường phù hợp cho không gian hội trường cần căn cứ trên nhiều tiêu chí, trong đó 4 tiêu chí quan trọng nhất là: chất liệu ghế, màu sắc ghế, nhà cung cấp uy tín và giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

 Chọn chất liệu ghế

4 tiêu chí cơ bản lựa chọn ghế hội trường phù hợp 2
Hãy căn cứ vào mục đích sử dụng của khán phòng, bạn nên quyết định là chọn ghế hội trường có bàn viết, đệm lót, vải nỉ hay là gỗ.

– Nếu bạn đang lập kế hoạch để có một khán phòng dành cho xem phim hay nghe nhạc, rạp chiếu phim thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc ghế với tấm lót đệm dầy, mềm mại để tối đa sự thoải mái.
– Nếu bạn đang lập kế hoạch để có khán phòng dành cho việc giảng dạy, học hành hay các cuộc họp và buổi thuyết trình, thì bạn nên chọn những chiếc ghế làm bằng vật liệu cứng như nhựa hay gỗ. Đối với nhựa thì việc lau chùi cũng dễ dàng và sử dụng được lâu bền. Nếu không gian hội trường bị hạn hẹp những chia sẽ từ bài viết Chọn ghế hội trường cho không gian nhỏ chắc chắn bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng nhắn cho mình.

Chọn màu sắc ghế

4 tiêu chí cơ bản lựa chọn ghế hội trường phù hợp 3

Ghế hội trường Hòa Phát TC03B.

Một số ý kiến cho rằng việc màu sắc không quyết định đến việc sắp xếp chỗ ngồi mà nó chỉ liên quan đến việc tạo ấn tượng đối với khách mời khi lần đầu đến khán phòng của bạn. Điều đó là sự thật.
Hãy chọn màu ghế phù hợp nhất với màu tường, nền nhà của khán phòng. Cố gắng lựa chọn các màu phù hợp hoặc là những màu tương phản sẽ tăng cường vẻ đẹp của khán phòng. Và bạn cũng nên lưu ý đến việc chọn một hàng ghế đầu tiên với đệm dày cao cấp, với thiết kế sang trọng, nổi bật dành riêng cho những khách mời VIP.
Để tăng thêm tính tiện lợi hơn cho khán phòng, bạn hãy tìm những chiếc ghế hội trường được gắn thêm chỗ để đồ uống hay thức ăn, hoặc ghế có bàn viết tiện dụng cho việc ghi chép khi cần thiết. Việc lựa chọn và thiết kế nội thất phòng hội trường như thế nào để thể hiện vẻ đẹp, hiện đại lại cân fđảm bảo những tiêu chí cơ bản từ bí quyết để thiết kế nội thất phòng hội trường đẹp vậy nó gồm những tiêu chí gì, đọc và tham khảo.

Chọn một nhà cung cấp uy tín

4 tiêu chí cơ bản lựa chọn ghế hội trường phù hợp 4

Ghế hội trường nhập khẩu DK-GNK066.

Nhắc đến ghế dành cho hội trường, người ta thường nghĩ ngay đến các sản phẩm của thương hiệu nội thất hòa phát Linh Đàm, điều này đủ để cho thấy đây là nhà cung cấp tạo được lòng tin của người tiêu dùng. Hiện nay ghế hội trường Hòa Phát khá đa dạn về kiểu dáng, giá bán cũng phải chăng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp lý.
Bên cạnh đó, bạn có thể chọn loại ghế hội trường nhập khẩu cao cấp do Nội thất Đức Khang cung cấp (với chất liệu đệm mút đúc lạnh ưu việt, kiểu dáng sang trọng hơn hẳn nhưng giá cũng đắt đỏ hơn). Hoặc lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín khác trong nước như nội thất Fami, nội thất 190…

Giá cả hợp lý

Do việc thiết kế hội trường thường cần chi phí lớn nên khi chọn một mâu ghế hội trường cần căn cứ vào khả năng tài chính thực tế của cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị….

Và cuối cùng, là bước quan trọng nhất liên quan đến việc sắp xếp chỗ ngồi khán phòng là việc lập kế hoạch và quyết định bố trí ghế ngồi. Việc này yêu cầu phải có sự giúp đỡ của chuyên gia chuyên sâu trong việc sử dụng tối đa không gian và cần phải có một bản thiết kế chi tiết của tòa nhà. Hãy tìm cho mình một nhà đầu tư tốt và có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và yêu cầu bạn phải giữ được bình tĩnh, đừng nôn nóng, vội vàng cho đến khi bạn có trong tay một bản thiết kế hoàn chỉnh. Với một kế hoạch tốt trong tay, những khó khăn trước mắt không còn là trở ngại nữa Và tương lai gần bạn sẽ có một không gian hội trường hoành tráng và riêng biệt nhất.

Share.

Comments are closed.